• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đọc Tensei Shitara Slime Datta Ken – Chương 102: Ngày phát hành, quét thô và sửa lỗi

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Bản dịch tiếng Anh cho chương 100 của That Time I’m re reated as a slime manga đã ra mắt vài ngày và người hâm mộ chắc chắn đã rất ngạc nhiên vì những diễn biến mới nhất của câu chuyện.

Bây giờ độc giả rất hào hứng để đọc chương tiếp theo, đó là lý do tại sao hôm nay chúng ta sẽ nói về Lần đó tôi tái sinh thành slime Chương 100 nơi chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành của nó, bản thô bị rò rỉ, những kẻ phá hoại có thể có và các cách chính thức để đọc nó. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Chương mới nhất tiếp tục từ nơi chúng ta đã dừng lại ở phần cuối cùng, nơi Rimuru cung cấp cuộc gặp gỡ bằng đá cẩm thạch với những người lính thập tự chinh. Thịt ngay lập tức tan chảy trong miệng khiến họ phát điên. Trong khi đó, Rimuru giải thích cho Hinata cách họ sử dụng các kỹ năng của Shion để tái tạo giống lúa mà họ từng ăn ở Nhật Bản. Anh ấy tiếp tục kể về ước mơ của mình là tạo ra một thế giới nơi tất cả mọi người đều có thể sống một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và tình yêu thương, cả con người và quái vật.

Tuy nhiên, Hinata cảnh báo Rimuru rằng họ sẽ bị tấn công bởi các Thiên thần nếu họ tiếp tục hành động chớp nhoáng của mình. Các Thiên thần tấn công những thành phố đã tiến quá nhiều và cuộc tấn công cuối cùng đã xảy ra cách đây 500 năm. Rimuru đảm bảo rằng anh ta sẽ đánh trả nếu họ đến gần hơn. Chương kết thúc với việc Hội đồng Lubilios thiết lập một hiệp ước không xâm lược với Tempest.

That Time I Got Reincarnated as a Slime Chương 102 phát hành
Rimuru và cơn bão

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn Chương 102 Ngày phát hành

Bộ truyện tranh Lần đó tôi tái sinh thành Slime chắc chắn là bộ truyện Isekai nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Dựa trên tiểu thuyết của Fuse, bộ truyện có nhiều tên trong fandom bao gồm ‘Tensrua’, ‘Slime Isekai’ và đôi khi còn được gọi bằng tên tiếng Nhật ‘Tensei Shitara Suraimu Datta Ken’.

Chính thức Truyện tranh Slime Isekai thích nghi bởi Taiki Kawakami được xuất bản dưới Kodansha’s Tạp chí Shounen Sirius hàng tháng là một bộ truyện tranh hàng tháng với các chương mới được xuất bản vào ngày 26 hàng tháng. Chương cuối cùng được xuất bản vào ngày 26 tháng 9, và theo cùng một mô hình Lần đó tôi được đầu thai thành chất nhờn, chương 102 sẽ được phát hành vào thứ sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2022.

Các chương sẽ có sẵn ở định dạng kỹ thuật số vào cùng ngày vào khoảng 12:00 sáng giờ JST. Các bản dịch tiếng Anh sẽ mất một vài ngày để ra mắt nhưng sẽ có sẵn bởi 28 tháng 11.

Đếm ngược cho chương 102

Đếm ngược

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102: Quét thô, phá hoại và rò rỉ

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102: Quét thô, phá hoại và rò rỉ
Rimuru và cơn bão

Bản quét thô về cơ bản là các trang chưa được dịch từ một chương manga bằng tiếng Nhật gốc của nó, được quét và rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Những cuốn này hầu hết do nhân viên làm việc tại các nhà sách tải lên, nơi cửa hàng nhận sách trước để có thể đặt bán. Nhân viên tận dụng điều này và tải lên các chương trực tuyến.

Tại thời điểm viết bài này, bản quét thô và phần sửa lỗi cho chương 102 vẫn chưa bị rò rỉ. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và có thể được tìm thấy trực tuyến trên các diễn đàn như Reddit và 4chan. Vì vậy, bạn có thể mong đợi tháng nàyh sẽ có sẵn vào ngày 25 tháng 11. Chúng tôi sẽ thêm những kẻ phá hoại ngay khi chúng có sẵn và thông báo cho bạn.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc các chương mới nhất của Lần đó tôi được tái sinh thành manga Slime bằng cách mua nó từ Các trang web của Kodansha USA. Rất tiếc, bộ truyện vẫn chưa được cấp phép phát hành trên simulpub và bạn sẽ cần đợi một lúc để đọc chương 81. Kodansha USA cho đến nay đã phát hành 15 tập và chương 100 sẽ nằm trong Tập 16 nên bạn có thể cần chờ đợi. một lúc. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / TenseiSlime.

Tensei Shitara Slime Datta Ken: Lần đó tôi tái sinh làm slime là gì?

Được viết bởi Fuse với hình ảnh minh họa của Mitz Wah, Lần đó tôi được tái sinh thành Slime là một light novel Nhật Bản được xuất bản bởi Micro Magazine. Yen Press đang xuất bản tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Cho đến nay, bộ truyện đã truyền cảm hứng cho chuyển thể manga, manga phụ và chuyển thể anime dài 24 tập. Phần thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021 và một bộ anime dựa trên manga ngoại truyện Slime Diaries của Shiba được lên kế hoạch vào mùa xuân năm 2020. Cour thứ hai sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2021.

Phim kể về Satoru Mikami, một nhân viên công ty 37 tuổi bình thường sống ở Tokyo. Anh ta gần như hài lòng với cuộc sống đơn điệu của mình, mặc dù thực tế là anh ta không có bạn gái. Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ với đồng nghiệp của mình, một kẻ tấn công bất ngờ xuất hiện và đâm anh ta. Trong khi chống chọi với vết thương của mình, một giọng nói bí ẩn vang lên trong tâm trí anh và đọc một loạt mệnh lệnh mà anh không thể hiểu được.

Sau khi tỉnh lại, Satoru phát hiện ra rằng mình đã được tái sinh thành Slime trong một thế giới xa lạ. Bây giờ thoát khỏi cuộc sống quá khứ cũ của mình, anh ta bắt tay vào một nhiệm vụ để chứng minh giá trị của mình. Khi anh ta bắt đầu quen với vóc dáng hiện tại của mình, tin tức về những thành tích kỳ lạ của anh ta bắt đầu lan truyền như cháy rừng trên toàn thế giới, thay đổi hoàn toàn số phận của anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *