• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đọc Công chúa tâm linh ở đâu nếu phần 2 chưa được công bố?

ByBich Ngoc

Mar 5, 2023
Rate this post

Tình thế tiến thoái lưỡng nan khi không biết liệu Psychic Princess Season 2 có đến hay không đã khiến tôi khá bực bội nhưng tôi nghi ngờ mình không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy vì đã gần 4 năm kể từ khi bộ phim chuyển thể donghua của Tong Ling Fei kết thúc vào năm 2019 để lại cho tất cả chúng ta một nỗi buồn một sự thay đổi lớn như vậy mặc dù anime Trung Quốc đã thu hút được nhiều người theo dõi và trở nên nổi tiếng trong suốt những năm qua.

Công chúa tâm linh Donghua

Nữ chính đáng yêu của chúng ta trong bộ phim Trung Quốc này có khả năng đặc biệt là nhìn thấy và giao tiếp với các linh hồn và những trò hề như vậy khiến Công chúa tâm linh trở thành một chuyến đi hấp dẫn nhưng đó chỉ là phần nổi bật vì bộ phim donghua này còn nhiều điều hơn là các yếu tố siêu nhiên và nó chắc chắn phát triển mạnh trong lĩnh vực hài hước. tương tác của cặp đôi đáng yêu chính của chúng tôi.

Trộn lẫn với những âm mưu chính trị và những khuôn sáo đế quốc của Trung Quốc cổ đại, Công chúa tâm linh từng là một trong những anime lãng mạn hay nhất của Trung Quốc chúng tôi đã có cho đến bây giờ mặc dù nó thiếu phần tiếp theo cần thiết để mang lại một chuyến đi hài lòng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khao khát Công chúa tâm linh Phần 2, đặc biệt là vì những phần cùng thời của nó đã có các phần tiếp theo như Đầu bếp lọ lem và Vua quỷ đuổi theo vợ.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi chúng tôi chưa nghe thông tin cập nhật mới về Công Chúa Tâm Linh Phần 2 mặc dù một sê-ri web live-action ngắn đã được phát hành vào năm 2020. Sau đó, có lẽ đã đến lúc người xem donghua chỉ đi sâu vào tài liệu nguồn của nó – Công chúa tâm linh manhua được tạo ra bởi Rou Rou.

Đọc truyện Tâm Linh Công Chúa Manhua ở đâu?

Bây giờ, nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể đọc Công chúa tâm linh ở đâu – có rất nhiều trang trực tuyến để kiểm tra và bạn có thể bắt đầu đọc nó trước trên các cửa hàng chính thức của nó trên Tencent Comics và WeComics.

Đọc truyện Công Chúa Tâm Linh manhua

Các địa điểm và trang web khác mà bạn có thể kiểm tra là Manhuasy và Webnovel. Sau này, cả phần 1 và phần 2 của manhua Công chúa tâm linh đều có sẵn ở đó. Trên thực tế, thực tế là bộ manhua đã hoàn thành nên đủ để tất cả chúng ta hào hứng với một bản chuyển thể hoàn chỉnh của donghua. Thật không may, Haoliners Animation đã được sáp nhập hoàn toàn với Bilibili và không còn sản xuất nữa, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng một hãng phim mới liên kết với Bilibili sẽ nhận dự án và tiếp tục chuyển thể donghua.

Mặc dù chúng tôi vẫn hy vọng về một bộ anime Công chúa Tâm linh Phần 2, nhưng tôi nghĩ tốt hơn hết là nên tiến về phía trước và bắt đầu chấp nhận khả năng rằng nó có thể đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, một số câu hỏi vẫn còn lởn vởn trong đầu chúng ta về câu chuyện mà tôi nghĩ bây giờ chỉ có manhua mới có thể trả lời và đó là lý do tại sao đã đến lúc bắt đầu đào sâu vào nó. Và đây là một mẩu tin tiết lộ mà tôi nghĩ là đủ lành mạnh để tìm hiểu để chúng ta vào manhua.

Bài viết liên quan: 9 Manhua Trung Quốc giống như Công chúa tâm linh mà người hâm mộ nên xem qua

Công chúa tâm linh kết thúc với ai?

công chúa tâm linh donghua

Donghua đã gợi ý cho chúng tôi rằng Psychic Princess có thể là một anime ngược harem. Vì vậy, nhiều người có thể đã hỏi ai thực sự đã kết thúc với Qian Yunxi? Đó có phải là chồng của cô ấy bởi cuộc hôn nhân cố định – Ye You Ming, anh rể của cô ấy Yu Zimo, hay Bei Tanglie, những người dường như bị cô ấy hớp hồn trong donghua. Chà, dù sao thì cũng khá an toàn khi cho rằng cô ấy kết thúc với Ye You Ming, anh ấy là nam chính của câu chuyện, và anh ấy thực sự có một trái tim chân thật bất chấp mối quan hệ khó hiểu mà anh ấy đã chia sẻ với Yunxi suốt thời gian qua.

Toàn bộ câu chuyện về Công chúa tâm linh là gì?

Tóm lại, Psychic Princess là câu chuyện về một cô gái trẻ bị bỏ rơi, bị ép lấy hoàng tử bạo chúa của đế chế. Cô được gia đình gửi đến như một lễ vật để xoa dịu sự nghi ngờ của hoàng gia về cha mẹ và gia đình xấu xa của cô. Vậy, trà là gì? Cô ấy có thể nhìn thấy các linh hồn và giao tiếp với họ, cô ấy cũng không phải là một cô gái đau khổ và đó là điều chúng tôi thích ở cô ấy khi chúng tôi theo dõi cuộc phiêu lưu của cô ấy trong hậu cung hoàng gia và cách cô ấy xử lý thử thách của người chồng đa nghi và ánh mắt ghen tị của người khác vợ lẽ.

Bài viết liên quan: 10 Anime tương tự Tong Ling Fei mà bạn nên xem tiếp

Công chúa tâm linh có trên Netflix không?

Đây là một câu hỏi phổ biến mà tôi nghĩ mọi người thường hỏi trực tuyến. Thật không may, anime Công chúa tâm linh không có trên Netflix nhưng nó có sẵn trên một nền tảng khác và đó là Crunchyroll. Công chúa tâm linh cũng được dịch sang phiên bản lồng tiếng Nhật với tựa đề Tsureihime.

Bài viết liên quan: Anime Trung Quốc trên Crunchyroll mà người hâm mộ có thể xem trực tuyến là gì?

Xem anime công chúa tâm linh ở đâu?

Giờ đây, đối với những ai chưa trải nghiệm niềm vui khi xem Công chúa tâm linh, bạn có thể xem nó trên Bilibili và các trang web donghua yêu thích của bạn ngoài các nền tảng phát trực tuyến mà tôi đã đề cập ở trên. WeComics trước đây cũng đã tải donghua lên Kênh YouTube của họ. Hơn nữa, một số tài khoản trên YouTube cũng có chuỗi trong kho lưu trữ của họ.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *