• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu về điểm số Blue Lock Soccer Anime cho Chigiri Hyoma

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Đoạn giới thiệu về điểm số Blue Lock Soccer Anime cho Chigiri Hyoma

khóa màu xanh

Dựa trên manga cùng tên do Muneyuki Kaneshiro viết và được minh họa bởi Yusuke Nomura, Khóa màu xanh anime đang trên đường cung cấp một số hành động bóng đá vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Trong khi chúng ta chờ đợi một ngày cụ thể, một đoạn giới thiệu nhân vật mới đã xuất hiện để đặt sự chú ý vào Chigiri Hyoma, “Visual of Egoist”, người được lồng tiếng bởi Soma Saito (Hermes trong Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?).

Kiểm tra nó cùng với một hình ảnh nhân vật cho Chigiri dưới đây.

Tetsuaki Watanabe (các tập của Haikyu!!) là giám đốc của Khóa màu xanh, đang được sản xuất ở tám bit. Đây là cách Kodansha Comics mô tả manga gốc:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất nỗ lực trong việc tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua… và để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất và sáng giá nhất của Nhật Bản. các cầu thủ trẻ. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và vượt qua cái tôi của tất cả những người cản đường họ không?

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.