• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu Teaser hào nhoáng của Revengers ‘Road Drops

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Đoạn phim quảng cáo Teaser hào nhoáng của Found-Life: Revengers ‘

Các Thành lập cuộc sống: Cuộc trốn chạy tuyệt vời dự án anime gốc là một phần của nhượng quyền thương mại lớn hơn từ Goro Taniguchi sẽ bao gồm bộ phim Thành lập cuộc sống: Con đường của những người bảo vệ. Một đoạn giới thiệu teaser (chỉ 15 giây!) Đã được phát hành cho bộ phim, cùng với tin tức rằng bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023. Ngày cụ thể hơn vẫn chưa được tiết lộ. Trong 15 giây đó, đoạn trailer tập trung vào nhân vật chính, Kisaragi.

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Goro Taniguchi, dựa trên ý tưởng ban đầu của anh ấy. Hoạt hình của nó đang được sản xuất bởi Polygon Pictures và SSF nhận được tín dụng cho câu chuyện.

Thông báo này được đưa ra gần với phần cuối của anime truyền hình, sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày mai, 23 tháng 6. Anime truyền hình ra mắt vào ngày 1 tháng 3 và Crunchyroll đang phát trực tuyến cả phụ đề và lồng tiếng cho khán giả sống bên ngoài châu Á.

Nhượng quyền thương mại, hay dự án, được thiết lập để bao gồm anime truyền hình (có chủ đề “trốn thoát”), phim hoạt hình sắp tới (có chủ đề “biến thể”) và một trò chơi điện thoại thông minh (có chủ đề là “kỷ lục” ). Trò chơi điện thoại thông minh sẽ được gọi là Thành lập cuộc sống: Những kỷ niệm thống nhất, và hiện đang được phát triển bởi Square Enix. Taniguchi tham gia bằng cách giám sát sáng tạo trò chơi.

Taniguchi, cùng với việc đưa ra ý tưởng ban đầu, đã giám sát sáng tạo trên Thành lập cuộc sống: Cuộc trốn chạy tuyệt vời. Polygon Pictures cũng tham gia vào anime truyền hình, và nó được đạo diễn bởi Hiroyuki Hashimoto của Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không?với Shoji Gatoh của Full Metal Panic! được giao nhiệm vụ viết kịch bản cũng như giám sát chúng. Trong bản lồng tiếng Nhật gốc của bộ phim truyền hình, Tomomi Mineuchi đóng vai Equa, Rie Takahashi đóng vai Feles, Maria Naganawa đóng vai Martes, Sho Hayami đóng vai Alga và Shinichiro Miki đóng vai Ulula.

Bạn đã xem qua anime, và bạn có hứng thú với bộ phim sắp tới không?

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *