• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu phim Rent-a-Girlfriend Season 2 đưa chúng ta hẹn hò với Ruka

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu phim Rent-a-Girlfriend Season 2 đưa chúng ta hẹn hò với Ruka

thuê bạn gái

Đã đến lúc hẹn hò khác với đoạn giới thiệu nhân vật trước buổi ra mắt vào tháng 7 này của Cho thuê bạn gái mùa 2! Bản xem trước mới nhất tập trung vào Ruka Sarashina, người đóng vai chính trong một video và hình ảnh ngày để tăng cường sự trở lại của bộ phim chuyển thể.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới, sau đó là buổi hẹn hò café đáng yêu với Ruka trong hình ảnh mới.

Dàn diễn viên và nhân viên từ Cho thuê bạn gái phần 1 đã trở lại trong khoảng thời gian này, bao gồm đạo diễn Kazuomi Koga, giám sát kịch bản Mitsutaka Hirota và nhà thiết kế nhân vật Kanna Hirayama.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Cho thuê bạn gái anime khi nó được phát sóng và tóm tắt câu chuyện như vậy:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ư… Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa ”. Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đi đến điểm hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Bạn là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *