• Sat. Dec 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình về kẻ giết người lãng mạn mới tiết lộ dàn diễn viên bổ sung

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình về kẻ giết người lãng mạn mới tiết lộ dàn diễn viên bổ sung

kẻ giết người lãng mạn

Một đoạn trailer mới đã được tung ra cho anime chuyển thể từ Wataru Momose’s Kẻ giết người lãng mạn manga, sẽ được công chiếu trên Netflix bắt đầu từ ngày 27 tháng 10. Tập này giới thiệu một số diễn viên mới và tiết lộ bài hát chủ đề kết thúc, “Tình yêu lãng mạn ~ Renai Shimasen ka?” của Mikako Komatsu?~ ”(“ Bạn sẽ không yêu ”), vì vậy hãy xem bản xem trước của giai điệu và hơn thế nữa bên dưới.

Ngoài các khách hàng tiềm năng đã công bố trước đây của Rie Takahashi (Megumin trong KONOSUBA) trong vai Kyoko Hoshino và Mikako Komatsu (Maki Zen’in trong JUJUTSU KAISEN) trong vai Lili, đây là dàn diễn viên mới nhất:

Từ trái sang phải ở trên chúng ta có:

  • Yuichi Umehara trong vai Tsukasa Kazuki
  • Gakuto Kajiwara trong vai Junta Hayami
  • Natsuki Hanae trong vai Hijiri Koganei
  • Kenjiro Tsuda trong vai Tsuchiya
  • Manaka Iwami trong vai Saki
  • Hiro Shimono trong vai Manato

Manga của Momose được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump + từ năm 2019 đến năm 2020, và đã giành được giải thưởng lớn của Giải thưởng Manga Jump Vertical Scroll phiên bản thứ hai. Như đoạn giới thiệu ở trên cho thấy, bộ phim kể về Kyoko Hoshino, một cô gái từ chối tình yêu và Lili, một phù thủy nhằm mục đích khiến cô ấy yêu.

Kazuya IchikawaThế giới kết thúc với hoạt hình của bạn) là giám đốc với Sayuri Ohba (Sasaki và Miyano) về sáng tác và kịch bản bộ truyện cùng với đồng nghiệp viết kịch bản Yuko Fukuda (Tôi đang từ bỏ anh hùng).Outburst Dreamer Boys) là về thiết kế nhân vật và Ryu Kawasaki và Tomoyuki Kono đang làm nhạc cho sản xuất DOMERICA.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *