• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Black Clover tiết lộ kế hoạch công chiếu năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Black Clover tiết lộ kế hoạch công chiếu năm 2023

phim cỏ ba lá đen

Người hâm mộ chuyển thể anime của Yuki Tabata Cỏ ba lá đen manga đã bị treo lại khi bộ truyện kết thúc bất ngờ. Rất may, có một bộ phim đang được chiếu và một đoạn giới thiệu ra mắt cho buổi ra rạp và thông báo sẽ công chiếu vào năm 2023 trong quá trình này.

Thông tin chi tiết khác — bao gồm cả đội ngũ nhân viên và xưởng anime đằng sau bộ phim — vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bạn có thể yên tâm khi biết nó đang trên đường và xây dựng một chút cường điệu với video dưới đây.

Crunchyroll đã phát trực tuyến Cỏ ba lá đen Anime truyền hình khi nó được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Trong một thế giới mà phép thuật là tất cả mọi thứ, Asta và Yuno đều được tìm thấy bị bỏ rơi tại một nhà thờ vào cùng ngày. Trong khi Yuno được ban tặng với sức mạnh phép thuật đặc biệt, Asta là người duy nhất trên thế giới này không có ai. Ở tuổi mười lăm, cả hai đều nhận được ma đạo thư, cuốn sách ma thuật khuếch đại phép thuật của người nắm giữ chúng. Asta’s là Grimoire of Anti-Magic hiếm hoi có tác dụng vô hiệu hóa và đẩy lùi các phép thuật của đối thủ. Đối đầu nhưng là đối thủ tốt, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách khó khăn nhất để đạt được ước mơ chung của họ: trở thành Vua pháp sư. Từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *