• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu mới về Quintessential Quintuplets Tập trung vào Ichika

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu mới về Quintessential Quintuplets Tập trung vào Ichika

đoạn giới thiệu ngũ phân vị tinh túy

Cái đầu tiên trong một loạt cái mới Quintessential Quintuplets đoạn giới thiệu ở đây để nhắc nhở chúng ta rằng anime sẽ trở lại cho mùa thứ hai vào tháng Giêng. Phần này mở đầu cho bối cảnh tập trung vào nhân vật với cái nhìn về chị cả Ichika Nakano, với bốn cô gái khác theo sau với tốc độ một tạ một tuần.

Xem tiêu điểm về nhân vật Kana Hanazawa lồng tiếng trong phần mới Quintessential Quintuplets đoạn giới thiệu bên dưới.

Nếu ai lo lắng về việc phần này bị trì hoãn, đừng lo, vì trước đó đã có thông báo rằng toàn bộ phần hai sẽ được hoàn thành trước khi phát sóng.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng. Tóm tắt chính thức tóm tắt nó một cách độc đáo:

Uesugi Fuutarou, một học sinh năm hai trung học từ một gia đình nghèo, nhận được lời đề nghị làm gia sư bán thời gian rất hấp dẫn… nhưng học sinh của anh ấy hóa ra lại là nữ sinh trong lớp của chính anh ấy! Hơn nữa, chúng đều là những đứa trẻ… và cả năm đứa đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh có vấn đề, những người có điểm vượt biên và ghét học! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là lấy được lòng tin của tất cả các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc hoang dã trong rom-com này tập trung xung quanh các chị em nhóm ngũ cốc của gia đình Nakano!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *