• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu mới trong Thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Phần 2, Ngày bắt đầu được tiết lộ

ByBich Ngoc

Feb 17, 2023
Rate this post

mùa thứ hai của Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi đã nhận được đoạn giới thiệu thứ hai và ngày ra mắt tại Nhật Bản là ngày 3 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 4 tháng 4 lúc 2 giờ sáng theo giờ JST).

Đoạn giới thiệu bao gồm bản xem trước của bài hát mở đầu “Real Diamond” của đá quý7 (Kojima Rin, Hio Sano, Tsutsumi Yukina, Không phải Harusaki, Hirose Yuuki, Yui FukuoMegumi Sakata).

mùa đầu tiên của Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi được phát sóng trở lại vào năm 2017. Anime dựa trên bộ light novel do Hobby xuất bản tại Nhật Bản được viết bởi Họ bỏ phiếu cho Fuyuhara và minh họa bằng Eiji Usatsuka.

J Novel Club mô tả light novel là:

Sau một tai nạn kỳ lạ liên quan đến một số tia sét đánh chết anh ta, Mochizuki Touya, 15 tuổi, tỉnh dậy và thấy mình đang đối mặt với Chúa. “Tôi sợ phải nói rằng tôi đã phạm một chút sai lầm…” chim cuốc già than thở. Nhưng mọi thứ chưa hẳn đã mất! Chúa nói rằng anh ta có thể tái sinh Touya vào một thế giới giả tưởng, và như một phần thưởng, anh ta có thể mang theo điện thoại thông minh của mình! Vì vậy, bắt đầu cuộc phiêu lưu của Touya trong một thế giới giả thời trung cổ mới, lỗi thời. Bạn! Cười! Những giọt nước mắt! Không thể giải thích được Deus ex Machina! Anh ấy bắt đầu một cuộc hành trình đầy kỳ thú khi anh ấy lơ đãng đi hết nơi này đến nơi khác, theo đuổi bất cứ mục tiêu nào mà anh ấy thích. Bức màn mở ra một câu chuyện sử thi về kiếm, ma thuật và ứng dụng điện thoại thông minh!

Không giống như mùa đầu tiên, Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Các tính năng của phần 2 Iwasaki Yoshiaki (bác sĩ nữ quái vật) làm giám đốc, Deko Akao (Khi nào Ayumu sẽ hành động?) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Chinatsu Kameyama (Kemono Michi: Hãy trỗi dậy đồng thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, Eiji Iwase (tamayomi) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Eiko Nishi (Thám tử đã chết) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Yutaka Kurosawa (Các chiến binh sẽ được phái đi!) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, Kei Yoshikawa (tình yêu giết chóc) Và Yamada với tư cách là nhà soạn nhạc, và JCSTAFF với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Fukuhara Katsumi trong vai Touya Mochizuki, Marika Kouno trong vai Yumina Ernea Belfast, Maaya Uchida trong vai Elze Silhoueska, Yui Fukuo trong vai Linze Silhoueska, Chinatsu Akasaki trong vai Yae Kokonoe, Nanami Yamashita trong vai Sushie Ernea Ortlinde, Ms Sumire Uesaka như Len. Những bổ sung mới cho dàn diễn viên cho Phần 2 bao gồm Miyu Takagi trong vai Lucia Rea Regulus, Yuu Serizawa trong vai Hildegard Minas Lestia, và Miyu Kubota như Sakura.

Các Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi bộ sách, được xuất bản dưới nhãn hiệu HJ Novels, bắt đầu vào năm 2015 và có 27 tập tính đến tháng 10 năm 2022. Chuyển thể từ truyện tranh do Kadokawa xuất bản bởi sotođược cấp phép bằng tiếng Anh bởi Yen Press, bắt đầu vào năm 2016. Câu chuyện bắt nguồn từ một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2013.


Nguồn: @isesumaofficial

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *