• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu mới của Tokyo Mew Mew được công bố vào ngày 5 tháng 7

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu mới của Tokyo Mew Mew được công bố vào ngày 5 tháng 7

tokyo mew mew mới

Chúng ta không còn bao xa nữa là đến màn ra mắt của Tokyo Mew Mew Mới anime! Một đoạn giới thiệu mới đã được tung ra trực tuyến, nhân cơ hội xác nhận kế hoạch công chiếu loạt phim tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 7. Sáu thành viên mới cũng đã được tiết lộ, vì vậy hãy tìm hiểu bên dưới để xem những gì mong đợi từ sự hồi sinh anime sắp tới.

Dàn diễn viên bổ sung mới nhất bao gồm Nobuhiko Okamoto trong vai Quiche:

Daiki Yamashita trong vai Tart:

Yuuichirou Umehara trong vai Pie:

Aina Suzuki trong vai Miwa Honjo:

Iori Saeki trong vai Moe Yanagida:

Akira Ishida trong vai Seiji Aizawa:

Trailer mới:

Phục vụ như một dự án kỷ niệm 20 năm cho loạt phim, Tokyo Mew Mew Mới đang được đạo diễn bởi Takahiro Natori (Các cụm pháo), với Yuka Yamada (Hắc quản gia) về thành phần bộ truyện và Satoshi Ishino (Hẹn hò trực tiếp) xử lý các thiết kế nhân vật tại Công ty Yumeta x Graphinica.

Kodansha Comics xuất bản bản gốc Tokyo Mew Mew manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Trong lần hẹn hò đầu tiên với chàng trai dễ thương nhất trường, Ichigo bị phơi bày bởi một tia bí ẩn có thể liên kết DNA của cô với DNA của loài mèo rừng Iriomote đang có nguy cơ tuyệt chủng. Cô sớm phát hiện ra rằng cô đã phát triển khả năng siêu phàm và tăng cường sự nhanh nhẹn. Sức mạnh mới của cô được đưa vào thử nghiệm khi cô dẫn đầu một đội với bốn cô gái khác, mỗi cô gái đều được ban tặng những khả năng đặc biệt của riêng mình. Cùng nhau, bây giờ họ phải bảo vệ Trái đất khỏi mối đe dọa từ người ngoài hành tinh được gọi là Deep Blue.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *