• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu mới của Kuma Kuma Kuma Bear Punch! Xem trước Bài hát mở đầu

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai cho Và cú đấm của gấu! đã được phát hành, cung cấp bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu mới được công bố “Kimi to no Mirai” của Ăn chay Waki. Anime sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng Tư.

Và cú đấm của gấu! dựa trên bộ light novel được viết bởi hàng ngàn và minh họa bằng 029 và là phần tiếp theo của năm 2020 Và Và Và Gấu phim hoạt hình. Light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu PASH Books của Shufu to Seikatsusha và có 20 tập, bao gồm một tuyển tập truyện ngắn, tính đến tháng 10 năm 2022.

https://www.youtube.com/watch?v=NF1pUyd5Urs

Seven Seas Entertainment mô tả light novel như sau:

Yuna mười lăm tuổi thích ở nhà và chơi VRMMO yêu thích của mình một cách ám ảnh hơn là làm bất cứ việc gì khác, kể cả đi học. Khi một bản cập nhật mới kỳ lạ mang đến cho cô một bộ trang phục gấu có một không hai đi kèm với những khả năng vượt trội, Yuna đã rất đau khổ: bộ trang phục dễ thương không chịu được, nhưng lại quá xấu hổ khi mặc trong trò chơi. Nhưng sau đó, cô ấy đột nhiên thấy mình được chuyển đến một thế giới giống như trò chơi, đối mặt với quái vật và ma thuật là có thật, và bộ đồ gấu trở thành vũ khí tốt nhất mà cô ấy có!

Các nhân viên trở lại từ mùa đầu tiên bao gồm Yuu Nobuta với tư cách là giám đốc, Hisashi Ishii với tư cách là đạo diễn loạt phim, Aoshima Takashi với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Yuuki Nakano với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Mimika Iwa với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Shigeo Komori với tư cách là nhà soạn nhạc. Bình phương EMT lại là công ty sản xuất phim hoạt hình. Nhân viên mới bao gồm giám đốc nghệ thuật Hariu Katsufumi (Bắt đầu chậm) kiêm đạo diễn hình ảnh Youichirou Satou (Album Trắng 2).

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Maki Kawase trong vai Yuna, Waki ​​trong vai Fina, Rina Hidaka trong vai Noire Foschurose, Minase Inori trong vai Shia Foschurose, v.v.


Nguồn: @kumabear_anime (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *