• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu đầy màu sắc, âm nhạc cho hai bộ phim Aikatsu sắp ra mắt

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy màu sắc, âm nhạc cho hai bộ phim Aikatsu sắp ra mắt

Một đoạn giới thiệu đã giảm cho cả hai Hành tinh Aikatsu Gekijō-ban! phim và phim đi kèm Aikatsu! Câu chuyện thứ 10 ~ Mirai no Starway ~. Cả hai bộ phim sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng ở Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7, và bạn có thể nghe các bài hát chủ đề của mỗi bộ phim trong đoạn giới thiệu. Chúng tôi đặc biệt nghe thấy kết thúc bài hát chủ đề cho Hành tinh Aikatsu Gekijō-ban!, và nó được gọi là “Bloomy Smile” và được thực hiện bởi đơn vị Cosmos, bao gồm Ichigo Hoshimiya và Akari Ōzora. Sau đó, có Aikatsu! Câu chuyện thứ 10 ~ Mirai no Starway ~ ‘bài hát chủ đề chính của s, “My Starway”, được trình diễn bởi đơn vị Soleil, bao gồm Waka Kirishima, Fūri Uebana và Yuna Ichikura.

Trong nhượng quyền thương mại, bất kỳ ai quan tâm đều có thể trở thành một hình đại diện và một thần tượng rất dễ thương. Toàn bộ nhượng quyền thương mại đã được mười năm tuổi và bắt đầu như một trò chơi bài arcade. Trò chơi bài arcade đã tỏ ra đủ phổ biến để tạo ra hàng loạt dự án khác được thực hiện cho nhượng quyền thương mại. Nó có anime truyền hình đầu tiên được phát sóng từ năm 2012 đến năm 2016, và ba bộ phim liên quan đến nó.

Sau đó đến Những ngôi sao Aikatsu!, cũng có một anime truyền hình và một bộ phim. Tiếp theo là Bạn bè Aikatsu! Điều này đã nhận được một anime có tiêu đề Bạn bè Aikatsu! ~ Kagayaki no Jewel ~. Vào năm 2019, chúng tôi có Aikatsu trong cuộc diễu hành! Cuối cùng, vào năm 2021, Hành tinh Aikatsu! loạt phim hoạt hình đã ra mắt, và điều này đã mở đường cho những bộ phim mới nhất này. Ryuichi Kimura, giám đốc của Hành tinh Aikatsu! loạt phim, cũng là giám đốc của Hành tinh Aikatsu Gekijō-ban! Giám sát kịch bản của series (Misuzu Chiba) và thiết kế nhân vật (Risa Miyadani) cũng đang đảm nhận vai trò của họ.

Tín dụng cho khái niệm ban đầu thuộc về Bandai. Tín dụng cho câu chuyện gốc, quá trình phát triển và sản xuất của dự án thuộc về BN Pictures.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại? Bạn nghĩ sao về việc họ phát hành hai bộ phim cùng nhau như thế này?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *