• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu của trò chơi điện thoại thông minh Jujutsu Kaisen: Phantom Parade tiết lộ sự trì hoãn đến mùa xuân năm 2023 – Tin tức

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Trang web chính thức cho Jujutsu Kaisen: Cuộc diễu hành bóng ma trò chơi nhập vai dành cho iOS và Android đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai vào thứ Sáu và nó tiết lộ rằng trò chơi đã bị trì hoãn từ năm 2022 đến mùa xuân năm 2023 để “cải thiện chất lượng hơn nữa.”


Dàn diễn viên bao gồm (hình dưới từ trái sang phải):

Saki và Kaito là học sinh năm nhất tại trường chi nhánh Fukuoka của trường trung học Jujutsu, tỉnh Tokyo, và Kensuke là hiệu trưởng trường chi nhánh.

Sumzap đang phát triển trò chơi điện thoại thông minh dựa trên Gege Akutami‘S Jujutsu Kaisen truyện.

Trò chơi sẽ được chơi miễn phí với các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn. Shueisha đã tiết lộ hình ảnh nhân vật cho Yūji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Satoru Gojō và Kento Nanami, đồng thời cho biết nhiều nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Eve biểu diễn bài hát chủ đề “Avant.” Eve cũng biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu đầu tiên của anime “Kaikai Kitan.”

Akutami đã ra mắt manga trong Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí tháng 3 năm 2018. Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start. Khi Viz sau đó chuyển sang nhảy Shonen vào tháng 12 năm 2018, công ty bắt đầu xuất bản các chương mới của manga dưới dạng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên MANGA Thêm Dịch vụ.

Viz Media mô tả tập đầu tiên:

Mặc dù Yuji Itadori trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất to lớn của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn. Họ ít biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn…

Các Jujutsu Kaisen anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 và có 24 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime ra bên ngoài châu Á khi anime được phát sóng ở Nhật Bản và cũng đã phát trực tuyến các bản lồng tiếng bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Anime sẽ có mùa thứ hai vào năm 2023. Phần thứ hai sẽ phát sóng Các lớp học (các quý của năm) trong nửa năm liên tục. Anime sẽ chuyển thể cả hai phần “Kaigyoku / Gyokusetsu” và “Shibuya Incident”.

Các Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 phim hoạt hình khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2021, và phim được chiếu với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng tại Mỹ và Canada vào ngày 18 tháng 3.

Nguồn: Jujutsu Kaisen: Trang web của trò chơi Phantom Parade, Famitsu.com thông qua Siliconera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *