• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đoạn giới thiệu của Arknights: Prelude to Dawn Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên – Tin tức

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Hypergryph ra mắt một đoạn giới thiệu mới cho Arknights: Prelude to Dawnchuyển thể anime truyền hình của Hypergrpyh’s Arknights trò chơi điện thoại thông minh, trong luồng trực tiếp trung bình thứ 3,5 của trò chơi vào Chủ nhật. Video tiết lộ dàn diễn viên mới cho anime, tất cả đều chưa được lồng tiếng trước đó trong trò chơi.


Dàn diễn viên mới bao gồm:

Anime sẽ ra mắt vào TV Tokyo vào ngày 28 tháng 10 và cũng sẽ phát sóng vào TV Osaka, BS11Animax. Anime sẽ phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 29 tháng 10. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Các thành viên lồng tiếng khác đã được công bố trước đây cho các nhân vật chưa được lồng tiếng trước đó trong trò chơi bao gồm Takashi Matsuyama với tư cách là Ace, Kōichi Yamadera như Wei Yenwu, Momo Asakura với tư cách là Medic, và Chiaki Kobayashi với tư cách là Người bảo vệ.

Yuki Watanabe đang đạo diễn anime tại Ảnh về Yostarvới Masataka Nishikawa làm trợ lý giám đốc. Cả hai trước đây đều đã từng làm việc trên trò chơi điện thoại thông minh “Holy Knight Light“anime ngắn kỷ niệm đầu tiên, và Watanabe đã làm việc trên nhiều video ngắn quảng cáo hoạt hình của trò chơi. Aya Takafuji (hoạt hình chính cho Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, SSSS.Gridman) đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Ảnh về Yostar đã mô tả anime là “mùa một” khi công bố chiếu vào tháng 10 năm 2021.

Nhà phát triển Trung Quốc Núi nghiên cứuHypergryph phát hành trò chơi ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2019, và sau đó Yostar ra mắt trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2020. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một số video quảng cáo hoạt hình kể từ năm 2019 và một phim hoạt hình dài chín phút “Holy Knight Light“ngắn hạn vào tháng 12 năm 2021 để đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của trò chơi.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những Thảm họa hiếm gặp nhưng tàn khốc buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố du mục. Thảm họa cũng mang lại khoáng chất Originium quý hiếm, mang lại năng lượng cao và do đó là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng cũng tiêu thụ mọi thứ xung quanh khi nó lớn lên. Những người tiếp xúc với Originium trong thời gian dài dễ dàng phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế lưu động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và một nơi thuộc về cho những người bị nhiễm trùng thường bị xa lánh. Tuy nhiên, Rhodes Island thường xuyên phải tiến hành các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại Phong trào Đoàn tụ, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực nhằm vào các chính phủ đàn áp Người bị nhiễm.

Nguồn: Arknights Twitter chính thức tài khoảnYouTube kênh truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *