DU LỊCH 

Đoàn famtrip Malaysia đã khảo sát và trải nghiệm nhiều sản phẩm du lịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Rate this post

Chiều 18/6, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, từ ngày 15 đến 18/6, đoàn famtrip Malaysia đã khảo sát, trải nghiệm nhiều loại sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Theo đó, đoàn đã khảo sát và trải nghiệm tại Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, khách sạn Mikazuki, phố cổ Hội An…

“Kết quả khảo sát là cơ sở để các doanh nghiệp lữ hành xây dựng, cập nhật các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới vào các chương trình tour phù hợp với nhu cầu và xu hướng hậu dịch của thị trường Malaysia để từ đó thu hút thêm nhiều khách du lịch từ thị trường này đến Đà Nẵng trong thời gian tới ”, lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết.

Đoàn famtrip Malaysia đã khảo sát, trải nghiệm nhiều sản phẩm du lịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam - Ảnh 1.

Đà Nẵng đón đoàn famtrip Malaysia đến khảo sát và trải nghiệm nhiều sản phẩm du lịch tại TP.

Ngành du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để kết nối du khách giữa hai thị trường, đa dạng hóa sản phẩm, chuẩn bị cơ sở vật chất, dịch vụ, đảm bảo an ninh, an toàn. vệ sinh môi trường, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch để sớm khôi phục và phát triển thị trường quốc tế đến Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.

Trong những năm gần đây, thị trường ASEAN được coi là thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm đến thành phố Đà Nẵng, trong đó Malaysia luôn nằm trong top 10 thị trường khách du lịch quốc tế tại Đà Nẵng.

Sau thành công của Diễn đàn Phát triển Đường bay Châu Á, nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng sang thị trường Malaysia, đảm bảo thu hút lượng khách du lịch Malaysia đến Đà Nẵng đúng tiềm năng và bền vững, đặc biệt là sau hai năm ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Hiệp hội Du lịch, Hiệp hội Lữ hành, Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Malaysia tổ chức chương trình famtrip khảo sát điểm đến, dịch vụ du lịch cho 12 đại diện các hãng lữ hành uy tín ở Malaysia.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch khôi phục thị trường khách quốc tế và thể hiện sự sẵn sàng đón, phục vụ du khách đến với thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Bài viết liên quan

Leave a Comment