DU LỊCH 

Đoàn bác sĩ, y tá khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ

Rate this post

Vào ngày 1 tháng 10 – ngày đầu tiên Thành phố Hồ Chí Minh giảm bớt sự xa cách xã hội theo Chỉ thị 18, nhiều hoạt động đã được mở cửa trở lại. Cũng trong sáng nay, Công ty Vietravel cho biết đã khởi động tour đầu tiên, đưa các bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 đến tham quan, trải nghiệm “ốc đảo xanh” Cần Giờ. Đồng hành cùng chuyến đi có sự tham gia của bà Phan Thị Thắng – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. Các đoàn tiếp theo sẽ khởi hành vào các ngày 3, 4, 6, 8.10.

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 1

Trải nghiệm bầu không khí trong lành, mát mẻ tại “ốc đảo xanh”

VP

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 2

Cách TP.HCM khoảng 50km, Cần Giờ được ví như “lá phổi xanh” với rừng ngập mặn bạt ngàn, không khí trong lành.

Tour du lịch trải nghiệm Cần Giờ cũng là sản phẩm khởi động cho sự trở lại của ngành du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sau thời kỳ “đóng băng”.

Chuyến đi Cần Giờ của các bác sĩ và y tá sau 2 tháng chống chọi với Covid-19

Việc tổ chức chuỗi tour này có sự phối hợp chặt chẽ của Sở Du lịch TP.HCM và Công ty Vietravel từ khâu khảo sát đến khi ra mắt sản phẩm theo mô hình khép kín. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Giờ là một trong những “khu vực xanh” an toàn nhất. Các điểm tham quan ở đây hầu hết là các điểm du lịch ngoài trời, khu sinh thái ngập mặn, sông nước thoáng nên rất thích hợp để du khách đến tham quan vào thời điểm này.

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn khách y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 3

Hiện tại Cần Giờ đang bắt đầu mở cửa trở lại nhiều điểm du lịch hấp dẫn, du khách có thể đăng ký tour nếu có thẻ xanh vắc xin và đảm bảo 5K. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm du lịch “xả stress” và tái tạo năng lượng.

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 4

Trải nghiệm đi ca nô trên sông thu hút du khách khi đến Cần Giờ

\N

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn khách y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 5

Bầu không khí trong lành và dễ chịu ở Cần Giờ

Đại diện Lữ hành Saigontourist cũng cho biết, ngày 30-9, công ty đã tổ chức chuyến tham quan Củ Chi cho hơn 150 bác sĩ, y tá tham gia phòng chống dịch trên địa bàn Q.6.

Chương trình tham quan được tổ chức theo mô hình “bong bóng khép kín”, có lộ trình khép kín, du khách chủ yếu tham quan tại các điểm du lịch ngoài trời, hoặc điểm tham quan dã ngoại tại địa đạo Củ Chi – hiện nay. Địa phương này là vùng xanh của TP.HCM.

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn khách y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 6

Củ Chi trải nghiệm của đội ngũ y bác sĩ ngày 30/9

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn khách y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 7

Cơn mưa nhẹ cũng không làm giảm đi sự hào hứng của chuyến đi sau những tháng ngày làm việc vất vả của các bác sĩ, y tá

TP.HCM thực hiện Chỉ thị 18: Đoàn y tế khám phá ốc đảo xanh Cần Giờ - ảnh 8

Tour tự túc, về ngay trong ngày

Ông Nguyễn Hữu Ý Yên, Tổng Giám đốc Lữ hành Saigontourist, chia sẻ, công ty đã sẵn sàng và đang khẩn trương phối hợp với các đối tác dịch vụ tại TP.HCM cũng như các địa phương khác để xây dựng các sản phẩm phù hợp. phù hợp với từng đối tượng khách hàng trong thời gian sắp tới theo tình hình kiểm soát dịch bệnh thực tế.

“Dù nhu cầu đi lại của người dân tăng rất cao sau thời gian dài ở nhà phòng chống dịch bệnh nhưng nhu cầu về những điểm đến an toàn và” mảng xanh “vẫn là tiêu chí quan trọng nhất để các doanh nghiệp mạnh dạn tổ chức tour”, Anh Yên.

Bài viết liên quan

Leave a Comment