• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đó là đêm Halloween ở một nơi nào đó: Thời gian cho Anime ma quái

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Đó là đêm Halloween ở một nơi nào đó: Thời gian cho Anime ma quái

Radical Ed đã sẵn sàng cho Halloween!

Nhìn. Về cơ bản là Halloween, phải không? Dù bằng cách nào, bất kể bạn đang đọc nó khi nào, chúng tôi tuyên bố rằng nó “đủ gần”. Đã đến lúc những quả bí ngô hét lên trong đêm khuya… và nếu chúng ta đã nhảy súng, điều đó có nghĩa là chúng ta phải làm lại điều đó vào ngày mai cho đến khi Halloween thực sự đến.

Hôm nay, để giúp tất cả chúng ta có tâm trạng, chúng tôi đã chọn một vài anime ma quái để thưởng thức. Theo chủ đề Halloween hoặc chỉ nói chung là quái dị, hãy nhảy vào những nỗi sợ hãi lễ hội này:

Phỏng vấn với Monster Girls

Phỏng vấn với Monster Girls

Hôm nào là Halloween khi thú cưng của giáo viên là ma cà rồng!

Phỏng vấn với Monster Girls diễn ra trong một vũ trụ thay thế, nơi á nhân – những người có sự khác biệt về thể chất tương tự như quái vật trong truyền thuyết – có thể không phải là điều phổ biến, nhưng họ được biết đến. Một giáo viên con người bị mê hoặc với những cô gái “á thần” (như họ thường gọi) trong lớp của mình, và quyết định nói chuyện riêng với họ để tìm hiểu thêm về cuộc sống, cảm xúc và kinh nghiệm của họ.

Khi nó xảy ra, sống như một á nhân giống như phiên bản sống chung với người khuyết tật của thế giới chúng ta: kỳ lạ với những người không hiểu, nhưng lại là một phần cuộc sống của chính á nhân. Ma cà rồng nhận được túi máu của chính phủ để chúng có thể kiếm ăn một cách an toàn. Yuki-onna bị mang tiếng là “lạnh lùng” trong khi thực tế, chúng đúng là như vậy. Và như thế. Thông qua những cuộc phỏng vấn này, và tình bạn mà các á thần trẻ phát triển với nhau, mọi người đều có được sự thấu hiểu (và một người bạn có thể đồng cảm).

Yamishibai: Truyện ma Nhật Bản

Yamishibai: Truyện ma Nhật Bản

Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một câu chuyện ma có thật, hãy cân nhắc Yamashibai. Bộ truyện đã chạy 91 tập nhỏ và được làm hoạt hình theo phong cách kamishibai, một loại nhà hát đường phố trong đó người kể chuyện sử dụng bảng minh họa để bổ sung cho câu chuyện của mình. Loạt phim lấy thiết bị tạo khung hình của nó từ phong cách rạp hát đường phố này, mô tả một kamishibai người biểu diễn kể những câu chuyện khác nhau của chương trình.

Mỗi cái đều dựa trên một câu chuyện thần thoại, truyện dân gian hoặc truyền thuyết đô thị từ Nhật Bản. Và với thời lượng 5 phút hoặc ít hơn mỗi tập, bạn có thể xem một phần hay của 91 tập đó trong một buổi tối ma quái. Thêm vào đó, có một phần ngoại truyện mới, Bộ sưu tập Ninja, trên đường.

Cowboy Bebop: Knockin ‘on Heaven’s Door

Cowboy Bebop: Knockin 'on Heaven's Door

Đó là Halloween trên sao Hỏa và phi hành đoàn của Bebop đã hoạt động trở lại!

Năm 2001 Cowboy Bebop phim, có phụ đề Gõ cửa thiên đường, rất kỳ lạ và rùng rợn ngay cả khi không có bẫy Halloween. Các anh hùng của chúng ta đang truy lùng thông tin xung quanh một mầm bệnh chết người, không thể truy tìm được. Và người đứng đầu trong chiếc ghế chéo của họ là Vincent Volaju, một cựu đối tượng thử nghiệm có kinh nghiệm trong quá khứ khiến anh ta tách rời khỏi thực tế trong một thế giới mơ đầy bướm. Điều hướng bí ẩn này sẽ có nghĩa là chiến đấu cho cuộc sống của họ (theo nghĩa đen) và giữ cho ranh giới giữa thực tế và giả tưởng vững chắc.

Như một phần thưởng, chúng tôi nhận được một số bản nhạc mới thú vị (tất nhiên) và cảnh Ed và Ein lừa hoặc xử lý.

Tuy nhiên bạn đang lên tinh thần, không còn quá sớm. Chúng tôi thề. Thật thà. Bạn đang xem bộ phim hoạt hình nào để có tâm trạng Halloween?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *