• Tue. Jun 6th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Drops Trailer trước khi trở lại vào tuần sau

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Drops Trailer trước khi trở lại vào tuần sau

đồ khốn!!

13 tập đầu tiên của ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- anime đã ra mắt trên Netflix vào cuối tháng 6 và các tập 14-24 sẽ bắt đầu chiếu vào tuần sau, vào thứ Năm ngày 15 tháng 9. Trước đó, một đoạn trailer dài hơn hai phút đã bị loại bỏ. Trong đó bạn có thể nghe thấy các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản.

Bộ truyện đang được thực hiện tại LIDEN FILMS, với Takaharu Ozaki của Goblin Slayer làm giám đốc. Nhiệm vụ phụ trách kịch bản của loạt phim thuộc về Yousuke Kuroda, người trước đây đã từng làm việc My Hero AcademiaMobile Suit Gundam 00. Chỉ đạo âm thanh được đảm nhận bởi Yasunori Ebina, người đã từng làm việc Naruto. Thiết kế nhân vật được giao cho Sayaka Ono, người được biết đến với công việc CROSS ANGE Rondo của Thiên thần và Rồng. Âm nhạc được sáng tác bởi Yasuharu Takanashi, người có tín dụng bao gồm Naruto ShippudenFairy Tail.

Chuyển sang các diễn viên, anime có sự góp mặt của Kisho Taniyama, Tomori Kusunoki và Hiroki Yasumoto.

Bài hát chủ đề kết thúc của anime là “Blessless” do Tielle thể hiện. Bài hát chủ đề mở đầu do Coldrain thể hiện.

Bộ truyện tranh gốc do Kazushi Hagiwara tạo ra và ra mắt trong Shonen Jump hàng tuần vào năm 1988. Tập thứ 27 của manga đã được phát hành tại Nhật Bản cách đây mười năm. Hơn 30 triệu bản manga đang được lưu hành. VIZ Media đã phát hành một phần của manga bằng tiếng Anh, nhưng tạm dừng với tập thứ 19.

Trước đó, manga đã dẫn đến một loạt OVA sáu tập, được Geneon cấp phép ở Mỹ. Geneon đã gấp lại.

Netflix đã đưa ra mô tả này về anime mới:

“Khi các thế lực tà ác đe dọa hồi sinh Anthrasax, Thần Hủy diệt, Vương quốc Meta-llicana đã kêu gọi một phù thủy hắc ám hay thay đổi để giúp đỡ.”

Bạn có muốn xem phần thứ hai của ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy-?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *