• Sat. Dec 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Anime được tiết lộ cho Netflix

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Anime được tiết lộ cho Netflix

đồ khốn!!

Một bộ truyện khác mà những người hâm mộ trường học cũ sẽ chủ yếu nhớ đến là chuyển thể anime mới, và lần này là của Kazushi Hagiwara Đồ khốn!! truyện. Bộ truyện ban đầu chạy trong Shonen Jump hàng tuần từ năm 1988-1989, tiếp theo là giai đoạn sau đó từ năm 1997-2000 trước khi đi đến Ultra Jump tạp chí năm 2000. Bây giờ nó sẽ trở lại với ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- anime, hiện đang trong quá trình công chiếu trên Netflix vào năm 2022.

Takaharu Ozaki (GOBLIN SLAYER, Chuyến lưu diễn cuối cùng của các cô gái) đang đạo diễn anime, với Yosuke Kuroda (My Hero Academia) về thành phần bộ truyện và Sayaka Ono (CROSS ANGE Rondo của Thiên thần và Rồng) trên các thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất LIDEN FILMS. Hãy xem hình ảnh teaser đầu tiên bên dưới và đọc tiếp về dàn diễn viên chính.

Kisho Taniyama (Chuya Nakahara trong Bungo Stray Dogs) Dark Schneider lồng tiếng:

Tomori Kusunoki (Llenn trong Sword Art Online Alternative Gun Gale Online) Tia Noto Yoko lồng tiếng:

Hiroki Yasumoto Hozuki’s Coolheadedness) giọng nói Gara:

Yoko Hikasa (Mio Akiyama trong K-VÀO!) giọng nói của Arshes Nei:

Đây là những gì đạo diễn Takaharu Ozaki phải nói về tiết lộ:

Tên khốn!! BASTARD !!, BASTARD !!, BASTARD !! sẽ hồi sinh dưới dạng anime! Có thể nói sức ảnh hưởng của tác phẩm này đối với nhiều tác phẩm giả tưởng Nhật Bản vẫn còn tiếp tục cho đến ngày nay. Nó không chỉ là một bộ phim viễn tưởng cổ điển, mà nó được phát triển với động lực và sức mạnh to lớn, và đã thu hút rất nhiều người hâm mộ. Chúng ta đang sống trong thời đại mà xã hội đang trở nên đa dạng hơn và quyền tự do cá nhân đang được khẳng định, và trong khi nó ngày càng trở nên thuận tiện và sung túc hơn, chúng ta có xu hướng đánh mất điều gì đó quan trọng với những người quý giá của chúng ta. Chỉ có lý tưởng và cách sống của riêng mình thì thật vô nghĩa. Bạn chỉ có thể sống mạnh mẽ khi có những người quan trọng ở đó. Không chỉ có bối cảnh thế giới thần tiên, mà các nhân vật với tình cảm cuồng nhiệt ấy cũng sẽ chạy hết sức mình, nên dù bạn có biết bản gốc hay không thì chắc chắn bạn vẫn sẽ thích thú. Tôi rất vinh dự khi có thể chuyển thể thành anime và giới thiệu nó với các bạn với dàn diễn viên và nhân viên giỏi nhất. Xin hãy chờ đợi nó!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *