• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ĐỒ KHỐN!! Anime cho thấy nhiều hơn về giả tưởng đen tối của nó trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

ĐỒ KHỐN!! Anime cho thấy nhiều hơn về giả tưởng đen tối của nó trong đoạn giới thiệu mới

đồ khốn!!

Netflix đã sẵn sàng để mở ra ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- anime vào ngày 30 tháng 6, vì vậy đã đến lúc nhìn lại bản chuyển thể mới nhất từ ​​manga của Kazushi Hagiwara. Hãy xem bản xem trước mới để xem LIDEN FILMS đang chuẩn bị những gì bên dưới.

Anime đang được thực hiện tại LIDEN FILMS, với Takaharu Ozaki của Goblin Slayer làm đạo diễn. Nhiệm vụ viết kịch bản bộ truyện thuộc về Yousuke Kuroda, người trước đây đã làm việc My Hero AcademiaMobile Suit Gundam 00. Âm nhạc được sáng tác bởi Yasuharu Takanashi của Naruto ShippudenFairy Tail, và nó được sản xuất bởi Warner Bros. Nhật Bản. Kazuhiro Inoue được xếp vào danh sách giám đốc nghệ thuật và “thiết kế sinh vật” thuộc về Raita Sunaga.

Netflix mô tả anime như vậy:

Bốn trăm năm kể từ khi nền văn minh hiện đại sụp đổ, thế giới bị thống trị bởi sự hỗn loạn của kiếm và ma thuật. Đội quân Dark Rebel, với kế hoạch hồi sinh thần hủy diệt Anthrasax, tiếp tục mở rộng sức mạnh của mình trong nỗ lực thống trị thế giới, dẫn đầu bởi Tứ Thiên Vương hùng mạnh. Vương quốc Metallicana trên Lục địa Central Metallion bị tấn công bởi Đội quân Phiến quân Hắc ám do thầy phù thủy lãnh đạo. Để cứu vương quốc, Tia Noto Yoko, con gái của Đại tư tế, có một quyết định phải thực hiện – cô phải hồi sinh vị pháp sư vĩ đại cổ đại từng âm mưu thống trị thế giới, và người bị phong ấn trong người bạn thời thơ ấu của cô là Lucien Renren. Điều duy nhất có thể hóa giải phong ấn là một nụ hôn thời con gái của một trinh nữ. Đối mặt với nguy hiểm sắp xảy ra, Yoko đặt môi mình lên môi Lucien, và trong khoảnh khắc đó, một luồng năng lượng đen tối và mạnh mẽ tràn ngập không khí. Nhân vật chính mạnh nhất, hoang dã nhất và xinh đẹp nhất, phù thủy huyền thoại Dark Schneider, cuối cùng đã được hồi sinh!

Nguồn: Netflix Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *