• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đồ ăn ở lẩu băng chuyền nhìn giống đồ ăn cho mèo

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

12/09/2022 12:44 GMT + 7

Mới đây, một thực khách quá bức xúc đã đăng đàn phản ánh về chất lượng đồ ăn và cách phục vụ tại một nhà hàng lẩu băng chuyền ở Hà Nội. Cư dân mạng ‘sốc nặng’ khi nhìn thấy đĩa thức ăn.

Một tài khoản fb có tên Bao Boi Nho đã rất phẫn nộ khi chia sẻ trải nghiệm đầu tiên và cũng là cuối cùng của mình tại một quán lẩu băng chuyền trên phố Nam Cao, Kim Mã, Hà Nội.

Theo hình ảnh trên clip, thực khách lấy đĩa thức ăn từ băng chuyền xuống, mở nắp và nhìn miếng gà nhỏ xíu trong đĩa mà không tin vào mắt mình. Nhìn những đĩa thức ăn khác chạy trên băng chuyền, hầu như miếng thịt nào cũng nhỏ xíu, xinh xinh. Một người hài hước cho biết: “Chỉ một đĩa rau thôi là đã đủ no rồi.

Trao đổi với phóng viên Infonet, chủ tài khoản Bao Boi Nho cho biết: “Mình và gia đình gồm 5 người lớn và 1 trẻ em đã đi ăn tối ngày 4/9/2022 tại nhà hàng này và nhận được những cảm giác thất vọng từ chất lượng món ăn đến cách phục vụ ở đây. Một bữa khi nhận phòng tại nhà hàng sẽ giá 219.000đ mà thất vọng thật ”.

Trên mỗi đĩa thức ăn là một miếng thịt gà sống nhỏ xíu.

Tôi rất bất ngờ với giá 219.000 đồng / suất ăn giảm giá với điều kiện nhận phòng tại quán (giá gốc 239.000 đồng – PV) mà mỗi suất ăn trong đĩa của quán chỉ như trong hình. Rồi ai ăn ai trông? Mình thấy rất lạ chưa nói đến chất lượng đồ ăn, cá không có dù chờ đợi, gà và tim đúng 1 miếng nhỏ. Không giữ được. Có cả quả tim gà nhỏ như lòng chim cút chứ không phải tim gà, nhỏ quá mình chụp ảnh bị mờ nên đã xóa “- Tiểu Bảo Bối tức giận nói.

Có một bạn nhân viên giúp oder món nhưng mỗi lần oder chỉ đủ ăn cho 1 người, trong khi nhà mình đi 5 người. Xoay xở chia cho mỗi người 1 phần còn thiếu phần. Có lẽ đây là lần đầu tiên mình trải nghiệm và cũng là lần cuối cùng cho một bữa tiệc buffet như thế này ở đây ”- Bảo Bối nhỏ chia sẻ.

Bài đăng của Bảo Bảo Nhỏ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy những món ăn được phục vụ cho khách hàng tại nhà hàng này. Nhiều người hài hước bình luận và bày tỏ cảm xúc khi được trải nghiệm.

Trao đổi với PV Infonetchủ quán lẩu băng chuyền cho biết: “Giá một suất ăn tại quán chỉ 239.000 đồng, một mức giá hợp lý, thậm chí chỉ bằng một nửa so với các quán ăn khác.

Hơn nữa, mô hình và tiêu chí kinh doanh của mỗi nhà hàng là khác nhau. Vì vậy, khách hàng không nên so sánh số lượng món ăn trong thực đơn với những nhà hàng không có cùng mức giá ”.

Về phản hồi của khách hàng khi miếng thịt quá nhỏ trên đĩa, chủ nhà hàng cho biết: “Đồ ăn của nhà hàng là đồ tươi sống, mua theo cân nên không có sự đồng đều về kích cỡ. Còn những miếng thịt gà được chế biến bởi do bếp tự tay nên sẽ không được đồng đều, hơn nữa các nồi lẩu riêng lẻ ở đây có kích thước nhỏ hơn 20cm nên nếu bạn ăn nhiều miếng sẽ không vừa, nếu ăn nhiều thì có thể lấy nhiều đĩa. thức ăn ổn.

Về ý kiến ​​của nhân viên phục vụ của nhà hàng, cũng như nhiều nhà hàng khác, nhân viên thường xuyên thay đổi nên một số bạn sẽ chưa quen việc. Hơn nữa, vào những ngày lễ như hôm nọ, khách than phiền, quán đông nên có thể dịch vụ không được trọn vẹn. Chúng tôi hy vọng cho sự hiểu biết của bạn. ”

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Cười cả nhà. Lẩu băng chuyền cỡ mini, nhìn đã quá không dám gắp. Phù hợp với khách muốn giảm cân mà dư tiền”;

“Đi ăn ở quán lẩu này chắc từ sáng đến tối bọn mình cũng không no với tần suất đồ ăn ra lò”;

“Mình ăn thử rồi, ngon kinh khủng, nước chấm nào cũng ngon! Món ăn cứ như” xúc phạm “khách hàng, nem chua rán bằng 1/10 miếng bình thường, no nê! Đồ ăn đợi mãi, không có thịt. chỉ thấy lẩu linh tinh rớt giá, thịt dài cổ, đậu hũ phô mai viên trước ra 2 hàng cao cấp rồi đến đậu hũ phô mai giả ”.

Lam Giang

Ảnh, clip: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *