• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chia sẻ thông tin cập nhật về ngành giữa COVID-19

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chia sẻ thông tin cập nhật về ngành giữa COVID-19

Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chia sẻ thông tin cập nhật về ngành giữa COVID-19Mọi thứ còn lâu mới so với bình thường ở Nhật Bản, nhưng nỗ lực của các chuyên gia y tế và người dân cố gắng hết sức để ở nhà đã giúp giảm số ca mắc bệnh ở Tokyo và các nơi khác.

Trong khi đó, có vẻ như các diễn viên lồng tiếng anime, những người chủ yếu ở chế độ chờ trong những ngày đầu của cuộc khủng hoảng, đang dần trở lại với công việc.

Đó là lời của Matsuo Yamaguchi, còn được gọi là Kappei Yamaguchi, giọng nói của Usopp (Một miếng), L (Cuốn sổ tử thần), Shinichi Kudo (thám tử Conan) và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng khác.

Yamaguchi đã viết trên Twitter rằng “công việc của chúng tôi đang bắt đầu lại từng chút một, nhưng chúng tôi chủ yếu ghi lại các màn trình diễn của mình từng chút một.”

Ở Nhật Bản, các buổi ghi hình anime thường được thực hiện trong một căn phòng lớn với nhiều diễn viên lồng tiếng cùng một lúc để họ có thể phát lại màn trình diễn của các diễn viên đồng nghiệp. Nó cũng phục vụ để tăng tốc quá trình. (Hãy xem clip bên dưới để biết ví dụ.)

https://www.youtube.com/watch?v=gHNtGTu_sEc

Yamaguchi tiếp tục: “Phải mất một thời gian dài để ghi âm cho chỉ một chương trình,” theo sau tuyên bố với một biểu tượng cảm xúc đổ mồ hôi. Sau đó, anh ấy bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của các nhân viên làm việc trong các chương trình.

Có vẻ như việc tạo ra anime trong hoàn cảnh hiện tại là một hành động cân bằng tinh tế, cố gắng tiến lên trong khi giữ an toàn cho mọi người tham gia.

Nguồn: Otakomu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *