• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Diễn viên lồng tiếng Billy Kametz tiết lộ chẩn đoán ung thư ruột kết giai đoạn IV

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Billy Kametz tiết lộ chẩn đoán ung thư ruột kết giai đoạn IV

billy kametz

Diễn viên lồng tiếng Billy Kametz — được biết đến với các vai diễn anime từ Naofumi trong Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn đến Josuke trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable và hơn thế nữa — đã chia sẻ một số tin tức về sức khỏe qua kênh YouTube của anh ấy hôm nay, tiết lộ rằng anh ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn IV. Trong video, anh ấy giải thích rằng anh ấy đã phải đối mặt với một số cơn đau xương bả vai khoảng 10 tuần trước, và khi cơn đau và sự khó chịu lan rộng, anh ấy đã đến phòng cấp cứu để kiểm tra, chụp CAT và cuối cùng nhận được chẩn đoán chính thức.

Hiện anh đang điều trị, đồng thời bắt đầu hóa trị và xạ trị. Anh ấy nói rằng anh ấy đang làm tốt và hóa trị đang diễn ra tốt, và anh ấy luôn tích cực trong suốt quá trình. Trong khi chiến đấu với điều này, anh ấy sẽ chuyển về Pennsylvania để ở với gia đình và tạm nghỉ việc.

Kametz khuyến khích người hâm mộ ủng hộ bất kỳ ai thay thế anh ấy trong bất kỳ vai trò nào đang diễn ra của anh ấy. Bạn có thể xem video đầy đủ bên dưới.

Chúng tôi chắc chắn chúc Billy những điều tốt đẹp nhất và luôn cổ vũ anh ấy từ bên lề.

Nguồn: Kênh YouTube của Billy Kametz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *