• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Diễn viên lồng tiếng Billy Kametz Qua khỏi Ung thư Đại tràng Giai đoạn IV

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Billy Kametz Qua khỏi Ung thư Đại tràng Giai đoạn IV

billy kametz

Có một tin buồn khi chúng ta biết đến sự ra đi của diễn viên lồng tiếng Billy Kametz, người đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột kết giai đoạn IV. Anh ấy 35 tuổi.

Jinnie McManus, người tổ chức trang GoFundMe của Kametz, đã thông báo tin tức cho người hâm mộ, viết một phần:

“Biết rằng anh ấy đã rời khỏi thế giới này một cách thanh thản, biết rằng anh ấy đã yêu và sẽ luôn như thế nào. Tôi nhớ bạn tôi kinh khủng. Nhưng điều đó an ủi tôi rằng di sản của anh ấy sẽ tiếp tục với công việc của anh ấy và tất cả những người hâm mộ, những người thậm chí bây giờ đang khám phá anh ấy là một người đàn ông phi thường như thế nào. ”

Trang GoFundMe, đã quyên góp được 186.099 đô la kể từ khi viết bài này (đã vượt qua mục tiêu 150.000 đô la) sẽ tiếp tục hoạt động cho đến ngày mai, ngày 14 tháng 6. Vì vậy, số tiền kiếm được bây giờ có thể dành cho lễ mừng thọ và đám tang của anh ấy. Tang lễ sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 18 tháng 6, tại Nhà thờ Công giáo Bảy nỗi buồn của Đức Trinh Nữ Maria, ở Middletown, Pennsylvania. Nếu bạn muốn tôn vinh Kametz hơn nữa, gia đình của anh ấy đang yêu cầu đóng góp cho Liên minh Ung thư ruột kết. Bạn có thể quyên góp với tên của anh ấy nếu bạn muốn.

Lời chia buồn bằng văn bản có thể được gửi đến nhà tang lễ.

Một cáo phó được đăng trên trang GoFundMe cho biết:

“Bất cứ ai từng gặp Billy sẽ nói với bạn rằng anh ấy là một trong những người chân thành, khiêm tốn và yêu thương nhất mà họ từng gặp. Tính cách dễ lây lan và nụ cười của anh ấy luôn thắp sáng một căn phòng với rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Billy luôn để lại ấn tượng tích cực cho bất kỳ ai anh tiếp xúc. Tình yêu của anh dành cho gia đình, bạn bè và bạn gái luôn là quan trọng nhất đối với anh và tình yêu đó sẽ tồn tại mãi mãi.

Billy, một diễn viên lồng tiếng, nổi tiếng với nhiều vai diễn bao gồm Josuke Higashikata, Naofumi Iwatani, Galo Thymos và Ferdinand von Aegir. Billy đã mơ ước trở thành một diễn viên từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã nghỉ việc với Disney với tư cách là một phần của nhân viên giải trí trên tuyến du thuyền Disney và sau đó chuyển đến California khi anh ấy được mời đóng vai Aladdin trong Disneyland’s Musical Spectacular. Tình yêu của anh ấy dành cho công việc diễn viên và giọng hát khó quên sẽ tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ và luôn được ghi nhớ. Billy luôn tỏ ra ân cần nhất với tất cả những người hâm mộ của mình và đánh giá cao cơ hội được làm điều gì đó mà anh ấy vô cùng yêu thích mỗi ngày. ”

Nguồn: GoFundMe

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *