• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Diễn viên lồng tiếng Asta biểu diễn bài hát mới nhất của Black Clover ED

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Asta biểu diễn bài hát mới nhất của Black Clover ED

đó là giọng của diễn viên

Trong khi nhóm K-Pop TOMORROW X TOGETHER khởi động chủ đề mở đầu mới của Cỏ ba lá đen anime, diễn viên lồng tiếng Asta Gakuto Kajiwara ở đây để xử lý phần kết. Như đã tiết lộ ngày hôm qua, ED mới, “A Walk,” vừa được công chiếu với tập mới nhất của Cỏ ba lá đen anime, và nó đánh dấu sự ra mắt ca hát của diễn viên lồng tiếng Asta mà chúng ta đã biết và yêu mến trong nhiều năm qua.

Đĩa đơn CD của “A Walk” dự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 và cũng sẽ có trong một phiên bản đặc biệt bao gồm một bộ phim truyền hình có âm thanh diễn viên lồng tiếng Asta làm những gì anh ấy làm tốt nhất… là Asta! Hãy xem quảng cáo bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nếu bạn đã có cơ hội xem tập mới.

Sau sự chậm trễ COVID-19, Cỏ ba lá đen anime đã trở lại TV ở Nhật Bản vào tháng 7, và hiện đang được phát sóng trên Crunchyroll. Đây là cách họ mô tả việc chuyển thể từ manga shonen của Yuki Tabata:

Trong một thế giới mà phép thuật là tất cả mọi thứ, Asta và Yuno đều được tìm thấy bị bỏ rơi tại một nhà thờ vào cùng ngày. Trong khi Yuno được ban tặng với sức mạnh phép thuật đặc biệt, Asta là người duy nhất trên thế giới này không có ai. Ở tuổi mười lăm, cả hai đều nhận được ma đạo thư, cuốn sách ma thuật khuếch đại phép thuật của người nắm giữ chúng. Asta’s là Grimoire of Anti-Magic hiếm hoi có tác dụng vô hiệu hóa và đẩy lùi các phép thuật của đối thủ. Đối đầu nhưng là đối thủ tốt, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách khó khăn nhất để đạt được ước mơ chung của họ: trở thành Vua pháp sư. Bỏ cuộc không bao giờ là một lựa chọn!

Nguồn: Âm nhạc Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *