Ăn chơi 

Diễn biến mới của đề tốt nghiệp THPT môn Toán tại Đà Nẵng

Rate this post

Báo Lao Động nhận Bằng khen của UBND TP.Đà Nẵng

Cũng tại buổi họp báo quý II / 2022, UBND TP Đà Nẵng đã tặng Bằng khen cho Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống SXH-19. bệnh dịch.

Từ ngày 15/5/2021, khi dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn TP Đà Nẵng, Báo Người Lao Động Online đã đăng tải gần 400 tin, bài về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của TP Đà Nẵng và các báo. Báo thường xuyên đăng tải về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng. Ngoài việc đăng tải thông tin về các biện pháp, chính sách chống dịch của Đà Nẵng để truyền tải đến người dân, Báo Người Lao Động thường xuyên cập nhật các chính sách nhân văn, các biện pháp chống dịch tốt của TP Đà Nẵng.

Trước đó, vào năm 2020, trong khi Đà Nẵng là một trong những địa phương trong cả nước xảy ra ổ dịch Covid-19, Báo Người Lao Động đã kêu gọi làm cầu nối với các doanh nghiệp để trao cho Đà Nẵng 1 tỷ đồng. tiền mặt; 100 tấn gạo; 500 triệu thiết bị y tế và gần 10 máy thở.

Bà Nguyễn Thu Phương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, TP hiện có 115 cơ quan báo chí đang hoạt động. Các cơ quan báo chí đã đảm bảo phản ánh trung thực, kịp thời những diễn biến quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

z3617890091021_2956626bed62f829c4ab7fe23d9f1300

Đại diện Báo Người Lao Động (thứ 3 từ trái sang) nhận bằng khen của UBND TP Đà Nẵng về thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

“Đặc biệt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đã được các cơ quan báo chí phản ánh, từ tháng 1/2022 đến nay đã có trên 25.000 tin bài có nội dung tuyên truyền về công tác Bộ Y tế chỉ đạo. , triển khai, thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, những cách làm hay, hiệu quả, những gương người tốt, việc tốt có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Nhiều tác phẩm tập trung thông tin về tình hình thu hút đầu tư, hoạt động kinh tế phục hồi sau đại dịch Covid-19, thông tin về các địa phương trên địa bàn thành phố chi trả gói hỗ trợ an sinh xã hội của công ty. Chính quyền… để đông đảo người dân được biết ”, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết.

Thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng tiếp tục tăng cường công tác truyền thông phòng chống dịch trên địa bàn TP, chú trọng thông tin nhanh chóng, kịp thời đến các cơ quan báo chí thực hiện công tác tuyên truyền. truyền tải hiệu quả.

Đồng thời, Sở sẽ nâng cao kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị – xã hội nhằm hạn chế tối đa tình trạng thiếu kiểm soát thông tin cung cấp cho cơ quan báo chí. báo chí ”, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết.

Bài viết liên quan

Leave a Comment