Ăn chơi 

Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được cấp phép

Rate this post

Ngày 2/8/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cấp phép. Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đủ tiêu chuẩn để chuẩn bị phát hành chính thức ra thị trường.

Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được cấp phép - Ảnh 1.

Ông Phan Hoàng Việt – Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom nhận giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình chữ ký số từ xa

Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign là sản phẩm phù hợp để ký nhiều loại văn bản, tài liệu trên môi trường số (trực tuyến) như: dịch vụ công, thuế điện tử, hải quan điện tử, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, hồ sơ bệnh án, học bạ … ngay trên điện thoại di động để tiết kiệm thời gian ký và chi phí đầu tư quản lý văn bản.

Dịch vụ sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp theo tiêu chuẩn eIDAS của Châu Âu – tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn, tin cậy và bảo mật trong các giao dịch điện tử. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện các giao dịch đã ký kết trên môi trường số.

Ngoài ra, thủ tục cấp chứng thư số của thuê bao có thể theo hình thức truyền thống hoặc sử dụng hồ sơ điện tử theo quy định và được kiểm tra đối chiếu với cơ sở dữ liệu thuê bao viễn thông của Viettel đã được xác nhận. thông tin chính chủ. Đây là lợi thế của Viettel khi cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa MySign.

Là đơn vị số 1 về thị phần cung cấp dịch vụ chữ ký số và di động tại thị trường Việt Nam vào năm 2021 (Theo Trung tâm Chứng thực Điện tử Quốc gia – NEAC), Viettel đã, đang và sẽ không ngừng đầu tư những nguồn lực tốt nhất để mang lại sự ổn định và chất lượng dịch vụ an toàn cho khách hàng. Bên cạnh Viettel-CA, Viettel cũng đang nỗ lực đồng hành cùng các đơn vị đẩy mạnh chuyển đổi số, đưa MySign – chữ ký số từ xa của Viettel phổ cập đến mọi ngõ ngách cuộc sống của người dân và doanh nghiệp, từ việc sử dụng các dịch vụ công trực tuyến; doanh nghiệp kê khai thuế, sử dụng hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử; cho nhân viên trong các tổ chức / doanh nghiệp sử dụng văn phòng điện tử tiện lợi,… với giá ưu đãi trên nền tảng kết nối di động 4G rộng khắp Việt Nam.

Đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc kiến ​​tạo xã hội số, Viettel Telecom đang nỗ lực cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ số tốt nhất để phục vụ khách hàng. Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign được cấp phép chính thức sẽ tạo hành lang pháp lý để Viettel sớm cung cấp dịch vụ chính thức, đồng thời là tiền đề để Viettel Telecom trở thành Tổng công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ. thành công các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ vào năm 2022.

https://cafef.vn/dich-vu-chu-ky-so-tu-xa-mysign-cua-viettel-chinh-thuc-duoc-cap-phep-20220804161124247.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

Bài viết liên quan

Leave a Comment