Diane Lane Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Lane bắt đầu đóng phim khi mới 13 tuổi. Cô đã làm việc cùng với Sir Lawrence Olivier huyền thoại trong “A Little Romance”. Diễn xuất của cô đã được các nhà phê bình ghi nhận trong bộ phim này, nhưng phải đến “The Outsiders” và “Rumble Fish” trong những năm 1980, Diana mới bắt đầu được coi trọng với tư cách là một nữ diễn viên. Tuy nhiên, thập kỷ 1990 không quá tốt đối với cô. Cô không thể ra sân với màn trình diễn đáng chú ý nào. Nhưng Lane đã có thể trở lại vào nửa sau của thập kỷ, và sau đó là trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ mới.

Một số tác phẩm mà cô đã trình diễn là The Outsiders, Rumble Fish, National Lampoon Goes to the Movies, Lonesome Dove, A Walk on the Moon, Judge Dredd, The Perfect Storm, Unfaithful, Under the Tuscan Sun, và Cinema Verite trong số nhiều người khác. Bộ phim cuối cùng của Lane là “Man of Steel”. Nó sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6 năm 2013.

Diana đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng. Với “Unfaithful”, cô đã nhận được đề cử Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và đề cử Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô đã nhận được đề cử Quả cầu vàng cho “Under the Tuscan Sun”. Đối với “Cinema Verite”, Diana đã nhận được đề cử Giải Primetime Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong Miniseries hoặc Movie. Cô cũng nhận được đề cử của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho điều này. Lane cũng nhận được đề cử Giải thưởng Tinh thần Độc lập cho “A Walk on the Moon”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment