• Sun. May 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Diana Helen Kennedy lồng tiếng cho Amy trong “I Married a Monster on a Hill”

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Diana Helen Kennedy hiện là giọng nói chính thức của Amy trong sê-ri web sắp tới “I Married a Monster on a Hill”

Giới thiệu về Diana Helen Kennedy

Diana Helen Kennedy, cô ấy/cô ấy/cô ấy, là một diễn viên lồng tiếng với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm diễn xuất. Giọng nói của Diana đã được giới thiệu trong một số dự án bao gồm Cascadia với 911 Podcast Productions, gói mở rộng âm thanh Bardsung TTG với Forteller Games và bộ phim truyền hình âm thanh My Amazing Woman với Hey Daddy-O! âm thanh. Những vai diễn nổi bật sắp tới bao gồm Warrior Cats: Into the Wild với WC Animation, Alien Skies với hãng phim Tasmania One/18 Films, và Blood of the Cursed One với Cosmic Dawn Productions. Cô ấy cũng đã đóng góp cho nhiều thể loại lồng tiếng khác bao gồm tường thuật của công ty và học trực tuyến. Diana đã học với những tài năng lồng tiếng nổi bật Crispin Freeman, Jennifer Hale và Sara Cravens.

Là người gốc New Jersey (cô ấy đã nghe tất cả những câu chuyện cười của Jersey), Diana sống ở khu vực Boston với chồng Ryan. Ngoài diễn xuất, Diana còn là một nhà thiết kế nội thất được xuất bản và là một bà mẹ chó xù nhỏ tận tụy

Giới thiệu về “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi”

Bevvy và August Hills sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường cùng nhau. Họ đã kết hôn. Họ đang yêu. Họ hạnh phúc trong ngôi nhà rừng của họ. Nhưng chỉ có một lần bắt. August là một con quái vật và Bevvy là hiệp sĩ của họ. Theo dõi sự hỗn loạn của lát cắt cuộc sống khi Bevvy cố gắng hết sức để giữ cho August và dạng quái vật của anh ta an toàn khỏi bị tổn hại (hoặc gây ra tổn hại đó).

Một web-truyện tranh chỉ được tìm thấy trên WEBTOON! Theo dõi TwitterTik Tok và Instagram.

Về các nhân vật

“I Married a Monster on a Hill” sẽ có nhiều nhân vật khác nhau, nhưng dàn diễn viên chính sẽ luôn là Bevvy và August Hills. Tìm hiểu thêm về họ dưới đây.

Đồi Bevvy

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Bevvy là một người đàn ông to lớn với rất nhiều tình yêu và niềm vui trong trái tim. Anh ấy luôn kể những câu chuyện cười của bố và là người tốt hợp pháp. Anh ấy là hiệp sĩ và cộng sự của August và luôn cười!

đồi tháng tám

Đại từ: anh ấy / họ

August là một người lịch lãm và có nhiều điều muốn nói. Họ có một trái tim KHỔNG LỒ nhưng lại hay gặp rắc rối. Họ cũng là một con quái vật và luôn tìm mọi cách để thu hút sự chú ý từ Bevvy.

Reginald

Đại từ: anh ấy / anh ấy

Reginald là một nghệ sĩ rất hỗn loạn. Anh ta thường xuyên bị tổn thương và làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của vợ mình là Amy và bạn bè. Anh ấy thích cảm thấy mình là một ngôi sao trong nhóm bạn của mình và rất bướng bỉnh!

Amy

Đại từ: cô ấy / cô ấy

Amy là một cựu quân nhân hiện đang sở hữu một cửa hàng nội thất. Cô ấy rất mạnh mẽ, nóng nảy, nghiêm túc và dễ xấu hổ nhưng lại che giấu điều đó. Cô ấy đã kết hôn với Reginald, người khiến cô ấy lo lắng.

John

Đại từ: anh ấy / anh ấy

John là một nhà tâm lý học đã kết hôn với ông chủ Thomas của mình. Anh ấy nghiêm túc trong công việc nhưng ngoài công việc, anh ấy là một người đàn ông hỗn loạn, tràn đầy năng lượng, yêu gia đình và bạn bè. Anh ấy rất bất cần và luôn cần được thừa nhận, có thể trở nên nhạy cảm và ghen tuông nhanh chóng, nhưng nhìn chung là một chàng trai tốt.

Thomas

Đại từ: anh ấy / anh ấy

Thomas là một nhà tâm lý học luôn giúp đỡ bạn bè và gia đình của mình. Anh ấy làm việc với chồng mình là John. Anh ấy rất nghiêm túc, nóng nảy và không bao giờ thấy cười. Thomas yêu con cá cưng và dâu tây của mình.

Nate

Đại từ: Họ / Họ

​Nate là một nhà khoa học cực kỳ hỗn loạn. Họ thích chọc bạn bè (đặc biệt là Reginald) và đôi khi đi quá xa với những trò đùa của họ. Nate thích tiệc tùng và đi chơi nhưng họ rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân và chỉ mở lòng với một vài người bạn. Nate đã kết hôn với Conrad có trách nhiệm, người đã ngăn cản họ làm nổ tung thế giới bằng khoa học của họ!

conrad

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Conrad là cựu quân nhân, hiện là hiệu trưởng một trường tiểu học. Anh ấy rất tốt bụng, chóng mặt và già dặn. Anh ấy yêu ếch. Anh ấy đã kết hôn với Nate, người luôn gây rắc rối cho anh ấy.

Issac

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Issac là một bác sĩ thích hòa bình. Anh ấy nghiêm túc trong công việc và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Issac có một con quạ cưng tên là Crowleon luôn ở bên anh. Issac có xu hướng im lặng nhưng luôn ở đó khi người khác cần!

quả nhãn

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Logan là một nhà văn thích tất cả những thứ liên quan đến anime và Dungeons and Dragons. Logan rất lo lắng khi đến hạn nhưng biết rằng anh ấy là một nhà văn tuyệt vời. Anh ấy đôi khi có thể là một người biết tất cả nhưng yêu vợ Nadine và bạn bè của anh ấy. Logan cũng thích waifus anime.

Hãy theo dõi các bản cập nhật cho “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi” và sẵn sàng bước vào thế giới hỗn loạn, đa dạng này với Gia đình Hills.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *