DU LỊCH 

Địa điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022 với gợi ý những ngôi nhà ma Đà Lạt

Rate this post

Địa điểm du lịch đón giao thừa 2022: Ngôi nhà hoang trên đèo Prenn – ngôi nhà hoang Đà Lạt nổi tiếng nhất

Đối với du khách, mỗi khi đi qua đèo Prenn để dẫn vào Đà Lạt, nhất định sẽ lướt qua ngôi biệt thự cuối đèo. Căn biệt thự rộng lớn, có thiết kế và vị trí đẹp, ẩn mình trong rừng thông với lối nhỏ dẫn từ quốc lộ vào, ẩn chứa nhiều câu chuyện kỳ ​​bí đằng sau mà mọi người vẫn truyền tai nhau.

Ngôi nhà Đà Lạt có tuổi đời hàng trăm năm này được thiết kế theo phong cách Pháp, nhưng hiện nay không có người ở và đã xuống cấp khá nhiều. Bí ẩn đằng sau ngôi biệt thự này là nhiều câu chuyện rùng rợn, bí ẩn, khiến du khách và người dân tò mò muốn thử khám phá để xác minh những hiện tượng kỳ bí.

Bí ẩn với nhiều lời đồn kinh dị tại những ngôi nhà ma nổi tiếng hút khách dịp Tết Nguyên đán 2022 ở Đà Lạt - Ảnh 1.

Địa điểm du lịch Tết nguyên đán 2022: Ngôi nhà ma trên đèo Prenn – ngôi nhà ma nổi tiếng nhất Đà Lạt. Ảnh: trainghiemdalat.

Đây là địa điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022 dành cho những du khách yêu thích sự huyền bí, kinh dị. Vì biệt thự này sSau một thời gian dài chìm trong hoang tàn và những lời đồn thổi về hiện tượng lạ, tỉnh Lâm Đồng đã cho một công ty du lịch thuê 2 căn biệt thự này để phát triển du lịch và giúp nơi đây phần nào trong lành. và ấm hơn.

Sau khi được sơn sửa, trùng tu lại cao cấp nhất (mất 2 năm làm lễ và sửa chữa), đến năm 2018, hai ngôi biệt thự bị bỏ hoang hơn chục năm đã lấy lại được vẻ ấm cúng và hút khách. lịch.

Bí ẩn với nhiều lời đồn kinh dị tại những ngôi nhà hoang nổi tiếng hút khách dịp Tết Nguyên đán 2022 ở Đà Lạt - Ảnh 2.

Điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022: Hiện trạng nhà hoang. Ảnh: dulichtrainghiem.

Bên trong biệt thự sơn trắng, trang trí nhiều tượng Phật và bàn thờ hương án. Những chiếc ghế đá được trải khắp khuôn viên để du khách có thể nghỉ ngơi sau khi tham quan.

Những câu chuyện về hiện tượng siêu nhiên, những tiếng kêu la về đêm dường như đã giảm hẳn cũng như ngôi miếu nhỏ phía sau ngôi biệt thự nay đang ngày đêm thắp hương rất ấm cúng. Biệt thự Dã Quỳ đã khoác lên mình một diện mạo mới sau hàng chục năm bị bỏ hoang trong vắng vẻ và những lời đồn thổi rùng rợn.

Địa điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022: Biệt thự Ngôi nhà ma số 4 đường Thủ Khoa Huân, Đà Lạt

Đây là một trong những địa chỉ ngôi nhà hoang ở Đà Lạt với câu chuyện ly kỳ được một nhóm người xác minh và chia sẻ. Một người đàn ông đại diện cho nhóm kể lại rằng anh và các đồng nghiệp đã trải qua một đêm kỳ lạ khi ngủ trong ngôi nhà này.

Mỗi đêm, cửa sổ bắt đầu rung lên dù bên ngoài rất yên tĩnh. Âm thanh đó cứ lặp đi lặp lại hết đêm này qua đêm khác, mặc dù họ đã đóng cửa lại nhưng tiếng mở cửa vẫn không ngừng …

Bí ẩn với nhiều lời đồn kinh dị tại những ngôi nhà ma nổi tiếng hút khách dịp Tết Nguyên đán 2022 ở Đà Lạt - Ảnh 2.

Địa điểm du lịch Tết 2022: Biệt thự bí ẩn số 4. Ảnh: agotourist.

Ngôi nhà bỏ hoang ở Đà Lạt này được cho là nơi giam giữ nhiều người trong quá khứ, và một trong số họ đã phải bỏ mạng tại đây vì đói, vì đòn roi, vì đau đớn mà họ phải chịu đựng. trải qua.

Căn biệt thự nằm biệt lập giữa một ngọn đồi với những rặng thông xung quanh đầy bí ẩn, khiến ai có ý định khám phá ngôi nhà đều phải cân nhắc kỹ lưỡng để tránh gặp phải những điều không nên nhìn thấy.

Địa điểm du lịch đón giao thừa 2022: Ngôi nhà bỏ hoang Villa 8 Quang Trung, Đà Lạt

Một căn biệt thự nằm cách biệt thự số 4 đường Thủ Khoa Huân không xa, với những truyền thuyết ly kỳ không kém khiến nhiều người khá tò mò về thực hư của nó.

Đây cũng là một ngôi biệt thự có kiến ​​trúc Pháp rất đẹp, tương truyền trước đây được dùng làm kho lương thực của liên quân Mỹ, sau này trở thành trụ sở làm việc của thành ủy Đà Lạt.

Bí ẩn với nhiều lời đồn kinh dị tại những ngôi nhà ma nổi tiếng hút khách dịp Tết Nguyên đán 2022 ở Đà Lạt - Ảnh 3.

Địa điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022: Ngôi nhà ma Biệt thự số 8. Ảnh: dulichtamlinh.

Có vẻ như đã có khá nhiều tin đồn về những căn biệt thự bỏ hoang trên Đà Lạt đã tạo nên sức hút. Những ngôi nhà dù được xây dựng theo lối kiến ​​trúc cổ rất đặc biệt với không gian rộng rãi, khang trang nhưng lại bị bỏ hoang một cách khó hiểu.

Biệt thự số 8 nằm trên đường Quang Trung cũng là một trong số đó, nơi đây có thể là một điểm thu hút khách du lịch nhộn nhịp nhưng khi trời sập tối thì chẳng còn ai xung quanh nữa.

Thậm chí còn có gói thuê qua đêm dành cho những ai ưa mạo hiểm và khám phá tại biệt thự, tuy nhiên đây là một quyết định tương đối mạo hiểm mà không phải du khách nào cũng dám thử.

Địa điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022: Biệt thự nằm trên đường vào thác Cam Ly

Địa điểm du lịch Tết 2022 đặc biệt này nằm trên đường lên thác Cam Ly, với cây thông cực lớn hơn 100 tuổi luôn tỏa bóng xanh um tùm lạ thường. Được biết, ngôi nhà được xây dựng từ thời Pháp thuộc vào những năm 1930. Ngày nay không còn ai ở mà giao cho Ban quản lý dự án khu du lịch Đan Kia – Suối Vàng quản lý.

Bí ẩn với nhiều lời đồn kinh dị tại những ngôi nhà ma nổi tiếng hút khách dịp Tết Nguyên đán 2022 ở Đà Lạt - Ảnh 4.

Điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022: Bí ẩn biệt thự trên thác Cam Ly. Ảnh: bietthudalat.Điểm du lịch Tết 2022

Nếu nói về khung cảnh chung của địa điểm du lịch thì có thể nói là khá khang trang và phong cảnh đẹp, phía trước có một cây cổ thụ ước tính hàng trăm năm tuổi cành lá xum xuê. Những lời đồn đại càng làm tăng thêm sự tò mò đã tạo nên nét đặc biệt cho ngôi biệt thự bỏ hoang bên thác Cam Ly.

Địa điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022: Biệt thự 32, đường Ba Tháng 4

Căn biệt thự này đã có từ lâu, ngôi nhà ma Đà Lạt bỏ hoang trên đèo, không cửa, không ai trông coi. Nhìn vào sự cũ kỹ của nó, có thể thấy nó đã không được chú ý và ghé thăm trong nhiều năm. Tuy nhiên, vào bên trong ngôi biệt thự, người ta vẫn thấy vào ngày rằm, mồng một có hoa tươi, trái cây cúng dường và những bó hương ở đó.

Bí ẩn với nhiều lời đồn kinh dị tại những ngôi nhà ma nổi tiếng hút khách dịp Tết Nguyên đán 2022 ở Đà Lạt - Ảnh 5.

Địa điểm du lịch Tết Nguyên đán 2022: Biệt thự 32, đường Ba Tháng 4. Ảnh: trainghiemkhampha.

Những địa điểm du lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2022 đặc sắc trên đây chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Trong chuyến du lịch Tết Nguyên Đán 2022 này, bạn có thể đến Đà Lạt và khám phá những câu chuyện ly kỳ mang màu sắc đặc sắc này. Đây sẽ là những trải nghiệm không phải ai cũng dám thử và nếu có, bạn sẽ là một trong những hành khách dũng cảm ở Đà Lạt.

Bài viết liên quan

Leave a Comment