• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đi sâu vào các ưu đãi Aniplex tốt nhất của chương trình giảm giá cho kỳ nghỉ RightStuf!

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Đi sâu vào các ưu đãi Aniplex tốt nhất của chương trình giảm giá cho kỳ nghỉ RightStuf!

giảm giá ngay trong ngày lễTiêu điểm nổi bật: Aniplex của Mỹ

Giảm giá lớn nhất trên Aniplex DVDs và Blurays đang diễn ra ngay bây giờ với Giảm giá cho kỳ nghỉ Rightstuf! Chỉ diễn ra một lần mỗi năm, đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm lớn cho một số chương trình Aniplex yêu thích của bạn. Với rất nhiều sự lựa chọn, có thể khá khó khăn để quyết định chọn món gì, vì vậy đây là những ưu đãi lớn nhất được giới thiệu trong đợt giảm giá ngay bây giờ!

giảm giá ngay trong ngày lễ

GIẢM GIÁ 35% – HỘP Đĩa Blu-ray Hoàn chỉnh GURREN LAGANN (Phim truyền hình & 2 Phim)
Bộ truyện vượt thời gian của studio Gainax và Đạo diễn Kazuki Nakajima bày tỏ lòng kính trọng đối với sức mạnh của thể loại Mecha! Hộp Đĩa Blu-ray Hoàn chỉnh GURREN LAGANN chứa tất cả 27 tập bằng cả âm thanh tiếng Nhật và tiếng Anh cũng như cả hai bộ phim dài tập –Childhood’s End–– Những ngọn đèn trên bầu trời là những vì sao–. Bộ được đặt trong một hộp cứng với các hình minh họa tuyệt đẹp từ nhà thiết kế mech Yo Yoshinari!

GIẢM GIÁ 30 – Sự bất thường ở trường trung học phép thuật THE MOVIE-Girl Who Summons the Stars- Blu-ray
Với phần 2 của loạt phim hiện đang phát trực tuyến, đây là phần bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập của bạn với tư cách là bộ phim đầu tiên và duy nhất từ Sự bất thường ở trường trung học phép thuật loạt. Blu-ray đi kèm với các đoạn giới thiệu phụ đề và quảng cáo, cũng như các thẻ minh họa sưu tầm được!

GIẢM GIÁ hơn 30% – Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online Blu-ray Volume 1 và 2
Loạt phim spin-off hành động và có nhịp độ nhanh từ loạt phim Sword Art Online của Keiichi Sigsawa có nhân vật chính Karen Kohirumaki, một người chơi solo tận tụy với bí danh LLENN trong trò chơi bắn súng ảo Gun Gale Online. Cả hai tập đều có âm thanh gốc tiếng Nhật và tiếng Anh, phần mở đầu và kết thúc không có văn bản, lời bình luận bằng âm thanh từ các nhân viên và diễn viên người Nhật, các tập sách đặc biệt cùng với một bộ bưu thiếp tuyệt vời.

GIẢM GIÁ 30% – Anohana – Hoa Chúng Ta Thấy Ngày Đó – Bộ TV Series hoàn chỉnh Blu-ray Box
Một trong những bộ anime đau lòng hàng đầu đang được bán ngay bây giờ! Bộ hộp bao gồm tất cả 11 tập của bộ truyện bằng cả âm thanh tiếng Nhật và tiếng Anh, cùng với một tập sách sang trọng dày 60 trang và một loạt nội dung bổ sung trong một hộp cứng do nhà thiết kế nhân vật Masayoshi Tanaka minh họa.

GIẢM GIÁ 60% – Hộp Đĩa Blu-ray Blue Exorcist
Loạt phim Blue Exorcist được giới phê bình đánh giá cao do studio A-1 Pictures sản xuất mô tả câu chuyện về hành trình của Rin Okumura để trở thành nhà trừ tà cuối cùng tại Học viện True Cross và đánh bại cha của mình, người tình cờ không ai khác chính là Satan. Bộ hộp đi kèm với một áp phích mini-pinup cộng với tất cả 25 tập cùng với tập OVA “Kuro Runs Away from Home” và thêm hoạt hình ngắn “Ura-Eku” trong một hộp cứng.

Đối với tất cả các đĩa DVD Aniplex và Blu-ray hiện đang bán, truy cập RightStuf ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *