Desi Arnaz Jr Giá trị tài sản ròng

Rate this post

Tuyên bố nổi tiếng của Desi Arnaz Jr là anh là con trai của Desi Arnaz và Lucille Ball, cả hai đều là những nghệ sĩ giải trí cực kỳ nổi tiếng trong thời đại của họ. Ông cũng là một diễn viên và ca sĩ được yêu mến trong những năm 1960, giành được nhiều giải thưởng. Anh cũng được biết đến khi hẹn hò với Liza Minnelli. Giá trị tài sản ròng của anh ấy hiện được ước tính là $ 55 triệu.

Desi Arnaz Jr sinh vào tháng 1 năm 1953 tại Los Angeles, và ngày sinh của anh là một trong những ca sĩ được công chúng biết đến nhiều nhất trong lịch sử truyền hình. Sự ra đời của ông đã được viết đậm vào cốt truyện của ‘Tôi yêu Lucy’ vào thời điểm mẹ anh mang thai, và bố anh cũng xuất hiện trong chương trình. Kết quả là Lucy Ricardo, một nhân vật hư cấu, đã sinh ra Ricky bé nhỏ vào cùng ngày mà Desi Arnaz Jr. được sinh ra. Anh ấy thậm chí còn được giới thiệu trên trang bìa của tạp chí American TV Guide, với tiêu đề “Đứa bé trị giá 50.000.000 đô la của Lucy.”

Lucie, Arnaz ,, Desi, Arnaz, Jr, In, Chuyên cần, Cho, Ngày 5, Hàng năm
Qua: Bộ sưu tập Shutterstock của Everett

Desi Arnaz Jr bắt đầu chơi trống trong một ban nhạc khi mới 12 tuổi. Anh từng biểu diễn cùng con trai Dean Martin là Dean Paul Martin và Billy Hinsche tại Dino, Desi, & ‘Billy. Hai trong số các đĩa đơn của ban nhạc, “Not The Lovin ‘Kind” và “Tôi là một kẻ ngốc,” cũng là một hit lớn. Desi đã xuất hiện cùng với em gái Lucie của mình trên Tôi yêu Lucy xuất hiện vào năm 1968. Từ đó đến năm 1992, anh xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim: The Brady Bunch, Marco, Câu chuyện cảnh sát, Con thuyền tình yêu, Đảo tưởng tượng, Ngôi nhà của bóng dài,Các vị vua Mambo, đến tên một vài. Anh ấy đã không tham gia một bộ phim hay phim sitcom nào kể từ năm 1992, mặc dù anh ấy đã thành công đáng kể với tư cách là một diễn viên.

Nhiều giải thưởng và đề cử đã được trao cho nam diễn viên và ca sĩ tài năng: Gоldеn Glоbе năm 1956, giải Emmy năm 1954 và 1953, giải OFTA TV năm 2004 và năm 1960 là năm 1960 của Wаlk оf Fаmе. Sau đó, anh ta sẽ bỏ việc từ năm 2007 do những bất đồng.

Kể từ khi rời xa nghiệp diễn, anh đã làm rất nhiều việc để tưởng nhớ đến mẹ của mình. Anh ấy từng là nhà sản xuất điều hành trong bộ phim tài liệu truyền hình đặc biệt, Đặc biệt kỷ niệm 50 năm thành lập I Love Lucy vào năm 2001, và nhiều người khác đã thành công điều đó. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình bao gồm Saturday Night Live, The Mike Douglas Show, Password Plus, One on One với John Tesh, Chuyến đi trên đường truyền hình.

Người ta cho rằng Desi và các anh chị em của anh ta đã nhận được một phần lớn tài sản thừa kế từ cả cha và mẹ của họ. Người cha quá cố của họ, Desi Arnaz, người đã qua đời trị giá 60 triệu đô la, yêu cầu tài sản của ông được chia đều cho các con cùng với Công ty sản xuất Desilu và dư âm 30 năm từ “I Love Lucy” được phát lại. Lucille Ball, mẹ của nam diễn viên, qua đời vào tháng 4 năm 1989 và được cho là trị giá 40 triệu đô la. Cô được chia tài sản và tiền bạc cho con trai Desi Arnaz jr và em gái Lucie Arnaz. Điều này nâng giá trị tài sản ròng của nam diễn viên – ca sĩ đã nghỉ hưu lên khoảng 55 triệu đô la.

Anh từng có mối quan hệ với Lіzа Міnnеllі, а ѕіngеr-асtrеѕѕ, và mẹ anh không ấn tượng với mối quan hệ này vì bà tin rằng Lizа quá già so với anh. Vào tháng 3 năm 1973, anh nổi tiếng cùng cô đến lễ trao giải Oscar, nơi cô giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Anh ấy đã kết hôn với nữ diễn viên Linda Purl vào năm 1980 và họ ly hôn vào năm 1981 và ông tái hôn một lần nữa sáu năm sau đó, vào ngày 8 tháng 10 năm 1987, với Amy Laura Bargiel. Anh đã kết hôn với Amy Laura Bargiel trong 28 năm, cho đến khi cô qua đời khi cô qua đời vào năm 2015 sau một cuộc chiến dài với ung thư. Cặp đôi đã sống ở Thành phố Boulder, Nevada, với con gái của họ là Haley. Cùng với người vợ quá cố của ông, họ sở hữu Nhà hát Boulder.

Nguồn: IMBD , Tài chính yahoo, Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, Đánh giá trên Gazette, Bản ghi hàng ngày của MD, Tin tức AP, Người giàu có

Bài viết này được cập nhật vào ngày 7 tháng 4 năm 2021 bởi Vanessa Shumbanhete

Bài viết liên quan

Leave a Comment