• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Demon Slayer nhận máy bay thứ hai ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Demon Slayer nhận máy bay thứ hai ở Nhật Bản

Đối với sự thích thú của các otaku (hoặc thất vọng nếu bạn không thể ở đó), Nhật Bản thích trang trí một số máy bay của mình và theo chủ đề sau các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng. Vì vậy, có những chiếc máy bay lấy chủ đề theo chủ đề Pikachu hoặc Godzilla chẳng hạn. Một Sát quỷ máy bay theo chủ đề lần đầu tiên bay lên bầu trời vào tháng trước và giao diện của chiếc thứ hai Sát quỷ máy bay vừa được tiết lộ.

Cả hai Sát quỷ máy bay đến với chúng tôi thông qua sự hợp tác giữa anime và All Nippon Airways (hay còn gọi là ANA). Máy bay đầu tiên, được gọi là Kimetsu no Yaiba Jet One, có hình ảnh của Tanjiro, Nezuko, Inosuke và Zenitsu ở hai bên, cùng với thiết kế nội thất theo chủ đề và lời lồng tiếng chuyến bay từ các diễn viên của các nhân vật. Máy bay mới, Kimetsu no Yaiba Máy bay phản lực hai, sẽ gắn bó với nội thất và giọng nói giống nhau, nhưng nó đang trang trí lại bên ngoài của máy bay. Thay vì bốn ký tự trước đó, nó có chín Trụ cột. Có tất cả mười tám hình ảnh, vì mỗi bên có các hình ảnh khác nhau về các Trụ.

Máy bay sẽ bay lên bầu trời vào ngày 25 tháng 3 để ngắm cảnh và chính thức bắt đầu đưa hành khách đến điểm đến của họ sau đó. Nó chỉ bay vòng quanh Nhật Bản, vì vậy chúng tôi sẽ không thấy nó đưa hành khách đến và đi từ Mỹ. Như một cái gật đầu thêm vào nhượng quyền thương mại, họ đang có hộp bento của Rengoku từ Tàu Mugen như một bữa ăn trên chuyến bay. Cũng sẽ có thêm Sát quỷ goodies, như Sát quỷ cốc và thẻ menko. Và anime sẽ có sẵn để xem trên chuyến bay, cũng như nhạc nền có sẵn để nghe.

Từ Sát quỷ là một trong những loạt phim hoạt hình và manga thành công nhất từ ​​trước đến nay, đây chỉ là một phần của rất nhiều Sát quỷ kính trọng ở Nhật Bản.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *