• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Để tôn vinh TONIKAWA, đây là những cuộc hôn nhân anime đau tim hơn

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Để tôn vinh TONIKAWA, đây là những cuộc hôn nhân anime đau tim hơn

TONIKAWA sắp trở lại, con yêu!

Một thời gian trước, chúng tôi đã nhận ra một số cuộc hôn nhân trong anime yêu thích của chúng tôi. Đương nhiên, Nasa và Tsukasa Yuzaki của TONIKAWA: Over the Moon for You đã có trong danh sách đó. Với kế hoạch cho mùa thứ hai đã được xác nhận, chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để thêm vào danh sách đó.

Một số gặp nhau trên chiến trường; những người khác tại một quán bar. Một số có công việc khác nhau; những người khác đến từ các tầng lớp xã hội khác nhau một cách đáng kinh ngạc. Bất kể, họ là một số người yêu thích của chúng tôi từ trước đến nay. Vì vậy, chúng ở đây, không theo thứ tự cụ thể nào, bởi vì chúng đều tốt nhất như nhau.

Gou và Anna Saruwatari

Godannar

Danh sách cuối cùng của chúng tôi, ngoài TONIKAWA, bao gồm Amamis từ GaoGaiGar. Cặp đôi cuối cùng đã nuôi dưỡng một anh hùng ngoài hành tinh trẻ tuổi. Bạn có thể biết ngay rằng GaoGaiGar và anime Mecha Godannar chia sẻ một số DNA: chủ yếu là thiết kế ký tự đó. Nhưng Gou và Anna, những người dẫn đầu đã kết hôn của loạt phim này, là một phần của nó.

Trong thực tế, mọi thứ bắt đầu trong đám cưới của họ. Gou đã cố gắng nghỉ hưu và ổn định cuộc sống hôn nhân. Thay vào đó, anh và Anna trở thành một cặp đôi quyền lực người máy khổng lồ. Điều đó thật khó xử khi những người trong luật điều hành cơ sở… nhưng không phải là điều khó xử nhất mà họ gặp phải.

Chisato và Sora Mizusawa

Tình yêu giống như một ly cocktail

So với đôi bạn trẻ của TONIKAWA, những ngôi sao của Tình yêu giống như một ly cocktail có vẻ như là những người trưởng thành tiêu chuẩn nhất từ ​​trước đến nay. Chisato là một phụ nữ văn phòng cứng như móng tay, còn Sora là bạn trai người pha chế của cô ấy. Và đôi khi cô ấy muốn uống một ly sau giờ làm việc. Nhưng chỉ ở nhà. Bởi vì Chisato được rất âu yếm nhau sau khi uống rượu, và đó chỉ là việc của Sora.

Sora cũng biết cách pha chính xác những gì Chisato cần, bao gồm đồ uống nhẹ nhàng vào những ngày ốm và thỉnh thoảng pha chế không cồn. Phần tốt nhất? Chúng tôi cũng nhận được các công thức nấu ăn! Có điều gì đó nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ không bao giờ ở đẳng cấp của anh ấy, nhưng thật tuyệt khi có một nơi để bắt đầu.

Tatsu và Miku

Con đường của nhà chồng

Người chồng anime cấp S hiện tại của Internet là một yakuza. Thực ra thì không có gì đáng ngạc nhiên cả, đó chính xác là kiểu chúng tôi sẽ làm. Nhưng Tatsu nói thật đấy.

Đáng yêu một cách kỳ lạ Way of the Househusband thấy “Rồng bất tử” Tatsu chuyển sự tập trung sang điều thực sự quan trọng: người vợ đáng yêu Miku của anh. Cũng giống như anh ấy đã chiến đấu để trở thành người giỏi nhất trước đây, giờ anh ấy đã chiến đấu để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực bento. Và làm sạch. Và bảo vệ nụ cười của Miku. Và cảm giác là lẫn nhau. Miku đã ủng hộ anh ấy hơn một lần – theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

Theo dõi để biết thêm tin tức về TONIKAWA mùa 2!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *