• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Để tôn vinh Deadpool, hãy thử anime phá tường thứ tư này

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Để tôn vinh Deadpool, hãy thử anime phá tường thứ tư này

Giống như Deadpool, những nhân vật anime này phá vỡ bức tường thứ tư để nói chuyện với bạn!

Trong trường hợp bạn chưa nghe, Deadpool đang trở lại màn hình lớn. Ryan Reynolds và Hugh Jackman đã hợp tác để làm điên đảo Internet vào ngày hôm qua. Nhưng sẽ là một chút cho đến khi cái miệng hợp tác với Wolverine. Vậy chúng ta phải làm gì cho đến lúc đó? Hãy lấp đầy khoảng trống bằng chính năng lượng đó!

Đây chỉ là một vài bộ anime xuyên thủng bức tường thứ tư. Từ việc thừa nhận vị thế riêng của mình với tư cách là một anime đến việc biến bạn trở thành nhân vật chính, mỗi điều này đều khiến Wade Wilson tự hào.

Excel Saga Tính năng Người sáng tạo của nó làm nhân vật

Excel Saga

Năm 2001 Excel Saga chỉ mang một nét tương đồng với đối tác năm 1996 của nó. Giống Deadpool, nó có các nhân vật chính nhận thức được tình trạng hư cấu của họ. Cũng giống như tài sản Marvel, có nhiều điều về khía cạnh kinh doanh của tình trạng hư cấu nói trên. Đặc biệt, bạn sẽ thấy cả nghệ sĩ manga gốc và đạo diễn anime đều là những nhân vật định kỳ.

Lupin-cosplay, có Nabeshin là đạo diễn Shinichi Watanabe — không nên nhầm lẫn với Cowboy Bebop người sáng tạo Shinichiro Watanabe. Trong khi Excel và Hyatt cố gắng thôn tính từng quận một trên thế giới, thì Nabeshin lại có cốt truyện của riêng mình. Thêm vào đó, có một cặp cosplayer Excel và Hyatt (cũng là ca sĩ hát chủ đề), một trong số họ trở thành ngôi sao trong bộ phim truyền hình kỳ lạ Bài thơ Vòng quanh thế giới.

Bạn là Ngôi sao của Một phòng

Một phòng

Hầu hết các vụ vỡ bức tường thứ tư, như trong Deadpool, dành cho mục đích hài hước. Nhưng sau đó có Một phòng, mà về mặt kỹ thuật thậm chí không một bức tường thứ tư. Anime ngắn này do SMIRAL sản xuất là một câu chuyện góc nhìn thứ nhất mà bạn là nhân vật chính.

Trong suốt bộ truyện, “bạn” gặp gỡ những người hàng xóm, các thành viên câu lạc bộ đồng nghiệp và thậm chí cả người yêu thời thơ ấu của bạn. Loạt phim đã chạy ba mùa và chạy cùng với một chương trình tương tự dành cho khán giả nữ. Trong Room Mate, người xem là người quản lý mới của một ký túc xá bị chiếm đóng bởi một bộ ba hấp dẫn. Đáng buồn thay, phiên bản “Side M” này chỉ chạy một mùa duy nhất.

Pop Team Epic… Tốt, bạn biết đấy.

Pop Team Epic

Deadpool và Pop Team Epic chia sẻ rất nhiều DNA. Cả hai đều phá hủy hoàn toàn bức tường thứ tư. Cả hai đều có rất nhiều “chỉ trích mang tính xây dựng” đối với các nhà xuất bản truyện tranh của họ. Cả hai đều có lượng người theo dõi khổng lồ và đã thu hút một số người nổi tiếng tên tuổi tham gia vào các tác phẩm chuyển thể tương ứng của họ. Tuy nhiên, trên hết, đó là năng lượng.

Pop Team Epic hoàn toàn không có cảm giác ớn lạnh. Nó bắt đầu bằng cách giả vờ là một bộ truyện hoàn toàn khác. Hai lần một tập phim, nó thay đổi dàn diễn viên. Và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng đó là những gì chúng tôi yêu thích về nó.

Nói về Pop Team Epic, đây là loạt trận mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem sự trở lại trong mùa giải này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *