• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Để mua siêu du thuyền 300 triệu USD, thực tế bạn phải có bao nhiêu tiền?

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Để mua siêu du thuyền 300 triệu USD, thực tế bạn phải có bao nhiêu tiền?  - Ảnh 1.

Siêu du thuyền Amadea của tỷ phú Nga Suleiman Kerimov được New York Times lấy làm tiêu điểm – Ảnh: EUGENE TANNER / AFP

Trong tuần qua, báo Thời báo New York Có một bài đăng khá đáng chú ý về chi phí duy trì một siêu du thuyền trị giá 300 triệu USD.

Lấy mức giá trên làm căn cứ, báo Mỹ trích dẫn nhiều khoản chi như hoa hồng môi giới bán hàng (9 triệu USD), vũ trường 1,5 triệu USD, phòng giải trí 2 triệu USD, phòng giải trí 3 triệu USD. Lương USD cho thủy thủ đoàn mỗi năm … Tổng cộng, số tiền “cho ăn” và tân trang một chiếc du thuyền có giá trên thường rơi vào khoảng 100 triệu USD.

Để mua siêu du thuyền 300 triệu USD, thực tế bạn phải có bao nhiêu tiền?  - Ảnh 2.

Nội thất của siêu du thuyền trăm triệu đô khủng hơn nhiều người tưởng tượng – Ảnh: The CEO Magazine

Điều quan trọng là tỷ phú sở hữu những chiếc du thuyền như vậy có thể mang theo nhiều món đồ đắt tiền khủng khiếp để trang trí cho con thuyền của mình hay không. Ví dụ, bức tranh đắt nhất từng được bán là bức “Salvador Mundi” của Leonardo da Vinci, được cho là được trưng bày trên du thuyền của Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman. Bức tranh này có giá khá “nhẹ nhàng” là 450 triệu USD.

Không chỉ dừng lại ở chính du thuyền, nhiều tỷ phú còn trang bị thêm đồ chơi cho tàu kéo. Ví dụ, người giàu nhất thế giới Jeffrey Bezos luôn sử dụng thuyền hỗ trợ 60 triệu USD cùng với siêu du thuyền 500 triệu USD của mình.

Một số “đồ chơi” thường xuất hiện trên du thuyền khác bao gồm siêu xe, máy bay trực thăng, ca nô các loại, tàu đánh cá tư nhân (có khi trị giá tới 20 triệu USD) và thậm chí có khi cả tàu ngầm. .

Theo Quang Phong

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *