• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đây là mô phỏng độc quyền mới nhất của Sentai Filmworks cho mùa hè 2022

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Đây là mô phỏng độc quyền mới nhất của Sentai Filmworks cho mùa hè 2022

tác phẩm điện ảnh sentai

Cuộc đua đang diễn ra để đảm bảo tất cả những bộ anime hay nhất cho mùa hè 2022 sắp tới, và Sentai Filmworks đã tiết lộ một số độc quyền mới vào cuối tuần. Xem những gì sắp ra mắt bắt đầu từ tháng 7 này, hoàn chỉnh với hình ảnh và tóm tắt cho từng phần.

Đầu tiên là Tokyo Mew Mew Mớisẽ phát trực tuyến trên HIDIVE ở một số quốc gia trên thế giới (ngoại trừ Châu Á).

Tóm tắt:

Các nhà khoa học của Dự án μ (Mew) sử dụng DNA của các loài có nguy cơ tuyệt chủng để tạo ra một nhóm các nữ anh hùng có khả năng siêu phàm tuyệt vời. Một trong số họ, Ichigo Momomiya, tỉnh dậy và phát hiện ra cô được trang bị tất cả các kỹ năng của một con mèo Iriomote. Ichigo phải kết hợp với các cô gái Mew Mew khác để đẩy lùi cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, đồng thời che giấu cuộc sống hai mặt ly kỳ của họ với bạn bè và gia đình.

Sau đó chúng tôi có Cuộc gọi của đêmcũng sẽ đến vào tháng 7 này với HIDIVE, với các khu vực sẽ được xác nhận sau.

Tóm tắt:

Bị bao trùm bởi chứng mất ngủ và lang thang, Ko Yamori bị đưa lên những con đường đầy ánh trăng mỗi đêm để tìm kiếm một thứ mà anh dường như không thể gọi tên. Nghi thức hàng đêm của anh ta được đánh dấu bằng sự xem xét nội tâm không mục đích – cho đến khi anh ta gặp Nazuna, người có thể chỉ là một ma cà rồng! Người bạn đồng hành mới của Ko có thể mang đến cho anh những món quà đen tối và sự bất tử của ma cà rồng. Nhưng có những điều kiện cần phải được đáp ứng trước khi Ko có thể lún sâu vào chủ nghĩa ma cà rồng, và anh ấy sẽ phải khám phá xem anh ấy sẵn sàng đi bao xa để thỏa mãn dục vọng của mình trước khi anh ấy có thể chú ý đến Tiếng gọi của bóng đêm!

Làm tròn các thông báo mới nhất là Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IVsẽ có sẵn qua HIDIVE cho khán giả ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Nam Phi, Hà Lan, Scandinavia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông và Mỹ Latinh.

Tóm tắt:

Nhà thám hiểm gan dạ Bell Cranel đã lên cấp, nhưng anh ta vẫn chưa thể yên tâm với vòng nguyệt quế trong ngục tối của mình. Hestia Familia vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể sánh vai với các Familias khác của Orario – nhưng trước khi Bell có thể bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo của mình, các báo cáo về một vụ giết người tàn bạo đã làm rung chuyển cộng đồng thám hiểm! Một trong những đồng minh đáng tin cậy của Bell đã bị buộc tội vì tội ác khủng khiếp, và Bell và những người bạn của anh ấy phải làm rõ tên tuổi của họ và khám phá ra một âm mưu bất chính đang ẩn chứa trong tầng sâu tăm tối của ngục tối.

NGUỒN: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *