Giải trí 

David Paich Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Người đàn ông đa tài trong làng nhạc David Paich có giá trị tài sản ròng ước tính hiện tại là 70 triệu USD. Và anh ấy làm việc chăm chỉ vì tiền của mình – anh ấy không chỉ hát mà còn chơi keyboard, sáng tác, sắp xếp, và anh ấy còn là một nhà sản xuất thu âm.

Hình ảnh liên quan

David Paich bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là một nhạc sĩ chơi nhạc cụ dự phòng cho các ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Anh cùng với tay trống Jeff Porcaro, tay bass David Hungate, guitar Steve Lukather, và keyboard Steve Porcaro, họ đã làm việc với nhiều nghệ sĩ thu âm nổi tiếng trong những năm 70, bao gồm Steely Dan, Sonny và Cher, và Seals and Crofts.

Ông và các nhạc sĩ phiên bản đồng nghiệp của mình đã thu hút được sự chú ý của toàn quốc vào năm 1976 khi “Silk Degrees” được phát hành. Một album mà anh ấy đã làm việc cùng với nghệ sĩ thu âm nổi tiếng thế giới Boz Scaggs. Album đạt vị trí số 1 trên toàn thế giới với 4 đĩa đơn ăn khách – 3 trong số đó do anh đồng sáng tác: “Lowdown,” What Can I Say “và” Lido Shuffle. “

Sau đó, vào năm 1977, anh và Jeff Porcaro đã tập hợp các đồng đội Silk Degrees của họ lại và thành lập ban nhạc của riêng họ mang tên Toto. Sau khi ký hợp đồng thu âm với Columbia Records, họ đã phát hành album đầu tiên mang tên “Toto” vào năm 1978. Riêng Toto, David Paich đã phát hành 17 album và bán được hơn 30 triệu đĩa trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment