David Justice Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã nghỉ hưu David Justice có giá trị tài sản ròng ước tính là 40 triệu đô la. Anh ấy đã chơi cho Giải bóng chày Major League với tư cách là một cầu thủ tấn công và tiền vệ được chỉ định.

David Christopher Justice sinh ngày 14 tháng 4 năm 1966 tại Cincinnati, Ohio. Anh ấy đã hoàn thành chuyên ngành Tư pháp hình sự tại trường Cao đẳng Thomas More. Anh ra mắt trong giải bóng chày Major League với đội Atlanta Braves. Anh chơi cho Braves cho đến năm 1996. Từ năm 1997 đến năm 2000, anh chơi cho Cleveland Indians, sau đó cho New York Yankees trong mùa giải 2000-2001. Năm 2002, anh trở thành một phần của Oakland Athletics. Trong toàn bộ sự nghiệp bóng chày của mình, anh ấy đã được vinh danh là một ngôi sao All Star ba lần, một nhà vô địch World Series ba lần và một người đoạt giải Silver Slugger hai lần. Năm 1990, anh ấy trở thành người nhận được giải thưởng NL Rookie của năm.

David Justice trước đây đã kết hôn với nữ diễn viên Halle Berry. Họ ly hôn vào năm 1997. Anh ấy có một con trai tên là David Jr từ mối quan hệ của anh ấy với Nicole Foster. Anh ấy hiện đã kết hôn với Rebecca Villalobos, người mà anh ấy có hai người con tên là Dionisio và Raquel.

Bài viết liên quan

Leave a Comment