David Hearst Jr Net Worth

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ David Whitmire Hearst Jr có giá trị tài sản ròng ước tính 1,9 tỷ USD tính đến tháng 9 năm 2012 theo Forbes. Phần lớn giá trị tài sản ròng của David Hearst Jr. có được từ công việc kinh doanh của gia đình, Tập đoàn Hearst.

Được biết đến là cháu trai của nam tước truyền thông William Randolph Hearst, David thực sự là một trong những anh em họ của Hearst, người hiện có tên trong danh sách của Forbes 400. Gia đình anh sở hữu tập đoàn Hearst nổi tiếng, một tập đoàn truyền thông khổng lồ.

Đế chế truyền thông của gia đình này bao gồm các đài phát thanh, tạp chí, đài truyền hình, báo chí và cổ phần trong một số mạng cáp như A&E, Lifetime và ESPN. Hiện tại, Hearst Corporation nắm giữ hơn 11 tỷ USD cổ phần trong ESPN.

Ngoài vai trò là một doanh nhân và nhà từ thiện, David Hearst Jr còn được biết đến là một người đam mê sưu tập những chiếc máy ảnh Leica và Hasselblad cổ điển và có giá trị. Hiện đang sống ở Los Angeles California, David Hearst Jr vẫn độc thân dù hiện tại đã ngoài 60 tuổi.

Bài viết liên quan

Leave a Comment