David Attenborough Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Ông là người dẫn đầu trong nhiều chương trình lịch sử tự nhiên, kéo dài hơn 50 năm. Ông cũng đã làm việc với BBC với Đơn vị Lịch sử Tự nhiên. Attenborough nổi tiếng với việc trình chiếu loạt phim “The Nine Life”. Sau đó, David tiếp tục trở thành Giám đốc Lập trình của BBC vào nửa cuối những năm 1970. Attenborough vẫn là người duy nhất nhận được giải BAFRA về B / W, màu, HD và 3D. Tên của anh đã được đưa vào danh sách 100 người Anh vĩ đại nhất năm 2002 sau một cuộc bình chọn trên toàn quốc. Ông cũng đã được trao cho Tư lệnh của Lệnh Hoàng gia Victoria, Thành viên của Hiệp hội Hoàng gia, Thành viên của Huân chương Công đức, và nhiều sự công nhận khác.

Attenborough được sinh ra ở, phía tây London tại một nơi được gọi là Islworth. Anh lớn lên trong khuôn viên trường Đại học, Leicester. Cha của David, Frederick, là hiệu trưởng trường đại học. Ông là con thứ hai trong ba người con trai. Trong Thế chiến thứ hai, cha mẹ ông nhận nuôi 2 cô gái Do Thái từ châu Âu. Frederick Attenborough đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình để sưu tập đá, mẫu vật và hóa thạch. Ông đã được khuyến khích trong việc này từ năm lên bảy tuổi khi được Hawks ngưỡng mộ về bảo tàng của mình.

Một nhân vật nổi tiếng khác có liên quan đến David Attenborough là Richard Attenborough, người được biết đến với nhiều vai diễn tuyệt vời trong các bộ phim Hollywood.

David Attenborough đã kết hôn với Jane Elizabeth Ebsworth Orie cho đến khi bà qua đời vào năm 1997. Ông có hai người con sau cuộc hôn nhân.

Bài viết liên quan

Leave a Comment