• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đầu bếp tiết lộ cách làm món tráng miệng bằng Catbus

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Đầu bếp tiết lộ cách làm món tráng miệng bằng Catbus

Chỉ còn vài tháng nữa sẽ khai trương Studio Ghibli Park, và nơi đây hứa hẹn sẽ có những món ăn ngon theo chủ đề sau các bộ phim của Ghibli. Chà, họ có thể quan tâm đến việc thuê một người theo dõi trực tuyến Manna-Tanuki (điều khiển Twitter là @ maaco414). Đầu bếp này bị ám ảnh bởi các chi tiết và đã chia sẻ một video về cách cô ấy làm một chiếc bánh macaron Catbus tuyệt vời, dựa trên nhân vật trong Totoro hàng xóm của tôi.

Như bạn có thể thấy, không chỉ có Catbus ở đó, mà các chi tiết bổ sung đã được thêm vào để bao gồm hành khách! Và đầu bếp làm cho tất cả những điều này trông thật dễ dàng.

Nhưng đây không phải là điều duy nhất mà Manna-Tanuka làm để thu hút sự quan tâm của các otaku. Kiểm tra những Kirbys marshmallow trông giống như những món đồ chơi nhỏ.

Và đây là một sự kính trọng tuyệt vời đối với Một miếng.

SoraNews24 đã dịch một số câu trả lời trực tuyến cho món tráng miệng Catbus:

“Nếu ai đó làm điều này cho tôi, tôi nghĩ nó sẽ giúp tôi hạnh phúc trong 10 năm tới.”
“Nhưng nó dễ thương đến mức ăn nó sẽ cảm thấy lãng phí.”
“Chà, trông ngon quá!”

Bạn có thấy đói khi xem những video này không? Bạn có cảm hứng để tự làm chúng không?

GKIDS đã đưa ra mô tả này về Totoro hàng xóm của tôi:

“Khi Satsuki và em gái Mei cùng cha chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng nông thôn, họ nhận thấy cuộc sống ở nông thôn không hề đơn giản như người ta tưởng. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà và khu rừng gần đó có đầy những sinh vật kỳ lạ và thú vị, bao gồm một linh hồn rừng khổng lồ nhưng hiền lành tên là Totoro, người chỉ có thể nhìn thấy bởi trẻ em. Totoro và những người bạn của anh ấy giới thiệu cho các cô gái một loạt các cuộc phiêu lưu, bao gồm cả chuyến đi trên chiếc Xe buýt mèo phi thường, trong kiệt tác hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi này có sự lồng tiếng của Tim Daly, Lea Salonga và hai chị em ngoài đời thực Dakota và Elle Fanning, trong vai trò đầu tiên. ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *