• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dating APPS – KẾT QUẢ CỦA KỸ SƯ SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ

ByBich Ngoc

Mar 6, 2023
Rate this post

Không còn nghi ngờ gì nữa, kỷ nguyên kỹ thuật số đã đến và thay đổi cách các công ty kết nối với người tiêu dùng của họ. Tuy nhiên, việc xây dựng một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến chỉ là một khía cạnh của việc trở thành kỹ thuật số. Nó kết hợp giao diện người dùng, quy trình công việc, kênh, dịch vụ và phân phối hàng hóa. Trong 39% doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất, hoạt động thể chất và kỹ thuật sản phẩm kỹ thuật số chiến lược được hợp nhất hoàn toàn. Sự thay đổi đối với phương tiện kỹ thuật số cũng đã cải thiện thu nhập kinh doanh. Với sự hài lòng của khách hàng tăng 20–30%, các doanh nghiệp tập trung vào kỹ thuật số có thể tạo ra mức tăng doanh thu khoảng 20–50% bằng cách tập trung vào trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số của họ. Một loại hàng hóa kỹ thuật số khác là các ứng dụng hẹn hò.

Thị trường ứng dụng hẹn hò hiện đang mở rộng, khiến nó trở thành một trong những danh mục ứng dụng sinh lợi nhất. Nghiên cứu chỉ ra rằng vào năm 2020, doanh số bán ứng dụng hẹn hò sẽ vượt 3,08 tỷ USD trên toàn cầu. Việc tạo một ứng dụng hẹn hò bằng cách sử dụng các dịch vụ phát triển ứng dụng có thể mang lại lợi ích về mặt tài chính cho bạn cũng như một cách hiệu quả để những người độc thân tìm thấy tình yêu. Để hỗ trợ chuyển đổi, hiện đại hóa và nâng cao tỷ suất lợi nhuận của bạn, do đó, đã đến lúc bắt tay vào phát triển sản phẩm kỹ thuật số.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO MỘT ỨNG DỤNG HẸN HÒ THÀNH CÔNG?

Tiến hành nghiên cứu thị trường

Để kiếm tiền với việc tạo ra các ứng dụng hẹn hò, bạn phải sáng tạo. Phần mềm của bạn không chỉ tiên tiến mà còn phải rất tập trung vào người dùng. Kiếm lợi nhuận từ các ứng dụng hẹn hò cạnh tranh và nghiên cứu các tính năng, dòng doanh thu và các phần mạnh và yếu của chúng.

Xác thực khái niệm ứng dụng hẹn hò

Thật khó cho một công ty phát triển ứng dụng hẹn hò để tạo một ứng dụng mới vì họ không bao giờ biết nó sẽ hoạt động tốt như thế nào hoặc liệu người tiêu dùng có thích nó hay không. Thực hiện một vài cuộc khảo sát và hỏi trực tiếp thị trường mục tiêu những tính năng và chức năng mà họ muốn xem. Sau đó, bạn có thể phát triển thuật toán đối sánh người dùng tuyệt vời và xác định USP cho ứng dụng hẹn hò của mình. Vấn đề chính mà người tiêu dùng gặp phải là:

 • phản hồi của bạn
 • Điểm mạnh đặc biệt
 • Lợi ích của ứng dụng của bạn
 • nền tảng cho quảng cáo
 • Phân khúc khách hàng
 • Trị giá
 • dấu hiệu thành công cần thiết
 • những nguồn doanh thu

Bạn có thể dễ dàng xác định xem khái niệm của mình có bất kỳ tiềm năng nào và đáng để phát triển hay không bằng cách điền vào các khu vực này.

Thiết kế

Trải nghiệm người dùng (UX) phải được xem xét cẩn thận khi điều hướng trên các màn hình ứng dụng. Chức năng giao diện người dùng (UI) sẽ hỗ trợ ứng dụng. Bắt đầu phát triển nội dung của ứng dụng càng sớm càng tốt. Thông báo và tin nhắn hệ thống sẽ kích thích sự tham gia nhiều hơn vào ứng dụng hẹn hò bên cạnh các dịch vụ thiết kế UX và UI.

 • Sử dụng các tính năng thiết kế hiện đại như các thành phần trong suốt, làm mờ nền và điều hướng vuốt.
 • Để tương tác với khán giả của bạn, hãy sử dụng các tính năng tương tác.
 • Bao gồm giới thiệu đơn giản và dễ hiểu.
 • Để tương tác và tương tác với ứng dụng, hãy chú ý đến cử chỉ

Tạo chức năng tương tác

Phát triển tính năng kích thích hành vi bên cạnh các tính năng cốt lõi của ứng dụng hẹn hò. Đăng nhập vào ứng dụng, gửi tin nhắn và tạo hồ sơ xuất sắc đều có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng. Khuyến khích mọi người cung cấp những bức ảnh có chất lượng cao cho tài khoản của họ. Mức độ tương tác của người dùng sẽ tăng lên bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa, tính năng đối sánh đặc biệt và bất kỳ khoảnh khắc ứng dụng nào.

Tạo một chiến lược tiếp thị.

Nội dung chất lượng cao cho các công cụ tìm kiếm là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để truyền bá về ứng dụng của bạn. Để thông báo về ứng dụng dịch vụ hẹn hò của mình, bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược tiếp thị, bao gồm:

 • internet (trong cộng đồng hoặc bằng cách tạo trang quảng cáo cho sản phẩm của bạn)
 • liên hệ với những người có ảnh hưởng và sản xuất quảng cáo được tài trợ
 • thiết lập hệ thống giới thiệu
 • tạo trang đích cho sự kiện và tiếp thị nội dung

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG HẸN HÒ

Khi một trận đấu nhắn tin cho họ, chức năng thông báo đẩy có thể thu hút người dùng quay lại. Người dùng ứng dụng của bạn được cảnh báo về các sự kiện quan trọng, chẳng hạn như khi ai đó bày tỏ sự quan tâm đến hồ sơ của họ, khi hồ sơ của người dùng khác khớp với hồ sơ của họ hoặc khi ai đó nhắn tin cho họ.

Tích hợp đa phương tiện vào hồ sơ người dùng và thậm chí bổ sung lớp trò chơi hóa, giúp thúc đẩy hành vi của người dùng với lời hứa về phần thưởng, là những cách sáng tạo để các nhà phát triển đổi mới. Mục tiêu chính của trò chơi hóa ứng dụng là tạo ra một hệ thống thưởng cho người dùng khi thực hiện các hành vi chính, mang lại cho họ cảm giác thành công.

Trái tim của bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào là tính năng nhắn tin trò chuyện của nó. Mặc dù đó là một nhu cầu cơ bản, nhưng có thể khó ngăn cản người dùng trao đổi danh bạ và chuyển cuộc trò chuyện của họ ra bên ngoài nền tảng. Trò chuyện đầy đủ tính năng và nhắn tin trong ứng dụng rất hữu ích trong tình huống này. Ứng dụng hẹn hò của bạn cũng có thể bao gồm ghi chú thoại và cuộc gọi video như những lựa chọn thay thế cho nhắn tin SMS.

Người dùng có thể tương tác ở mức độ sâu hơn thông qua thảo luận khi sử dụng các manh mối phi ngôn ngữ như nét mặt, giọng nói và các kỹ thuật giao tiếp phi ngôn ngữ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *