• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đạo diễn phim Violet Evergarden Ban đầu không có kế hoạch làm phần tiếp theo

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Đạo diễn phim Violet Evergarden Ban đầu không có kế hoạch làm phần tiếp theo

phim violet evergarden

Cùng với việc phát hành Violet Evergarden: The Movieđạo diễn Taichi Ishidate gần đây đã chia sẻ với Kiểu mới suy nghĩ của anh ấy về việc làm phần tiếp theo.

“Trong bộ phim truyền hình, việc Gilbert sống hay chết không được chiếu, nhưng ngay cả khi Violet không bao giờ gặp lại anh ta, cô ấy sẽ sống tiếp,” Ishidate lưu ý. “Cá nhân tôi nói, đó là toàn bộ câu chuyện mà tôi định kể. Vì vậy, khi các cuộc thảo luận về phần tiếp theo xuất hiện, tôi thực sự nói rằng tôi không muốn làm gì khác. Nhưng khi tôi đọc cốt truyện mà nhà biên kịch Reiko Yoshida viết, tôi đã tin rằng tôi đã bị thôi thúc hành động ”.

Anh ấy tiếp tục nói, “Tuy nhiên, nếu chỉ tập trung vào Violet và Gilbert thì nó sẽ trở thành một câu chuyện tình yêu. Tôi không tạo phim truyền hình với mục đích đó. Khi tôi đang phân vân không biết phải làm gì, [producer Shinichiro] Hatta nói với tôi, “Đây thực sự là một câu chuyện về con đường của Violet.”

Bạn đã có cơ hội xem qua mười phút đầu tiên của bộ phim chưa?

Nguồn: Anime News Network


Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *