• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đạo diễn phim hoạt hình Rick và Morty chia sẻ nghệ thuật phác thảo sớm

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Đạo diễn phim hoạt hình Rick và Morty chia sẻ nghệ thuật phác thảo sớm

anime rick and morty

Rick và Morty phần bốn hiện đã phát hành trên Blu-ray và nó bao gồm một phần bổ sung đặc biệt: “Samurai & Shogun” Rick và Morty anime ngắn do đạo diễn Kaichi Satō và Studio DEEN thực hiện.

Đoạn phim ngắn năm phút, có trên YouTube của Adult Swim, có các nhân vật nói bằng tiếng Nhật và nó khai thác thích hợp các diễn viên đóng vai Rick và Morty lồng tiếng Nhật. Vì vậy, ngay cả khi bạn không thường xem Rick và Morty bằng bất kỳ thứ gì khác ngoài tiếng Anh, giờ đây bạn đã biết nhiều hơn về điều đó đối với người xem ở Nhật Bản.

Satō rất hào hứng khi thấy tác phẩm của mình trên đĩa Blu-ray và đã tweet tất cả về nó. Anh ấy đã cho thấy một số công việc hậu trường cho anime của mình lấy bối cảnh phim hoạt hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng.

Anime News Network đã dịch các bình luận của anh ấy và cách anh ấy “muốn Morty cưỡi trong một chiếc xe nôi. Anh ta cũng lưu ý rằng ý tưởng ban đầu của ông chủ là để anh ta chỉ đơn giản là một Rick khác, nhưng anh ta muốn tạo cho anh ta một cái nhìn phản diện, vì vậy anh ta đã bỏ qua lông mày. Anh ấy trầm ngâm xem liệu nhân vật có còn được nhận dạng là Rick hay không. ”

Như một vấn đề tự hào, anh ấy cũng giữ điều này dưới dạng tweet được ghim của mình:

Bạn đã thấy Ricky và Morty “Anime”?

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *