• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đạo diễn EX-ARM và Diễn viên chính Trò chuyện Anime sắp tới

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Đạo diễn EX-ARM và Diễn viên chính Trò chuyện Anime sắp tới

EX-ARM

Anime News Network gần đây đã chia sẻ một cuộc phỏng vấn với EX-ARM đạo diễn Yoshikatsu Kimura và diễn viên lồng tiếng Sōma Saitō từ bản chuyển thể Crunchyroll Original sắp tới. Cả hai hầu như đã tham dự sự kiện Crunchyroll Expo 2020 vào cuối tuần trước.

Saitō giải thích cách anh ấy tham gia vào manga gốc. “Tôi bắt đầu đọc nó và nó rất thú vị nên tôi đã đọc hết nó. Thế giới trông thật hoành tráng nhưng vẫn có những cảnh hài hước có nhịp độ rất tốt và hơn hết, những cảnh chiến đấu rất tuyệt khiến tôi chỉ bị hút vào. Những cảnh chiến đấu đó sẽ còn tuyệt vời hơn trong anime, vì vậy hãy mong chờ cái đó.”

Kimura trước đây đã không đạo diễn anime, vì vậy ANN đã hỏi anh ta về điều đó. “Anime được thực hiện ở định dạng 3D, và các đạo diễn live-action thường xử lý không gian ba chiều,” Kimura trả lời. “Bởi vì tôi phù hợp với loại sản xuất này và chuyên môn của tôi với các phân cảnh hành động, tôi đã được yêu cầu làm đạo diễn.”

Các EX-ARM đạo diễn tiếp tục, “Để sản xuất hành động cho tác phẩm này, tôi đã đưa một đạo diễn hành động và đội ngũ nhân viên sẽ phân cảnh các cảnh hành động giống như họ làm trong các tác phẩm live-action. Anime 3D được sản xuất dựa trên bộ phim kết quả. Tôi tự hào về độ chân thực của các cảnh hành động ”.

Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Dưới đây là tóm tắt chính thức:

Vào năm 2014, một học sinh trung học ghét máy móc, Akira Natsume, muốn thay đổi bản thân để tốt hơn và cố gắng thực hiện bước đầu tiên để làm điều đó… Nhưng sau đó anh ta bị một chiếc xe tải chạy qua. Tua nhanh đến năm 2030. Một sĩ quan cảnh sát tên là Minami Uezono và đối tác của cô, người máy Android Alma, thâm nhập vào hiện trường một cuộc giao thương đang diễn ra tại Cảng Tokyo để lấy một vũ khí không xác định tên là “EX-ARM”. Sau đó, họ bị tấn công bởi một kẻ thù được trang bị “EX-ARM” No.08. Đặt vào tình huống sinh tử này, họ quyết định kích hoạt “EX-ARM” No.00 mà họ đã đánh cắp từ kẻ thù, và…

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của tác phẩm Manga Art cho người mới bắt đầu bán chạy nhất với họa sĩ Melanie Westin, và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *