• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đảo Cucuruz Doan chào đón Char Aznable

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Mobile Suit Gundam: Đảo của Cucuruz Doan hoan nghênh Char Aznable

ngô miễn phí

Các Mobile Suit Gundam: Đảo của Cucuruz Doan anime film sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 6, và một nhân vật rất đặc biệt sẽ xuất hiện. Trang web chính thức tiết lộ chìa khóa đó Gundam nhân vật phản diện Char Aznable sẽ có mặt trong câu chuyện cùng với Loại di động cao MS-06R-1A Zaku II Char Custom High Mobility Type của anh ta, thiết kế mà bạn có thể xem bên dưới.

Hơn hết, Char VA Shuichi Ikeda nguyên bản đang tái hiện vai trò của mình cho bộ phim. Đạo diễn Yoshikazu Yasuhiko nhận xét về sự bổ sung:

Bằng cách giới thiệu nhân vật được yêu thích từ lâu Char Aznable, chúng tôi có thể làm hài lòng không chỉ người hâm mộ mà còn rất nhiều người khác. Tôi cũng nghĩ rằng việc Shuichi Ikeda-san tham gia vào dự án này sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của tác phẩm, vì vậy tôi đã thêm một yếu tố mới vào ‘Đảo của Cucuruz Doan.’ Hãy đón chờ bộ phim có duyên mới này nhé.

Bộ phim là một loại làm lại của một tập “bị mất” của loạt phim Gundam gốc (bị mất, tức là theo ý muốn của nhà sáng tạo Tomino, người ghét hoạt hình trái thương hiệu đến mức xóa sạch nó khỏi lịch sử). Nó xoay quanh Cucuraz Doan, một phi công Zeon xuất hiện trong tập phim đó. Tuy nhiên, Char đã không xuất hiện trong tập đầu tiên, vì vậy người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi biết về việc anh ấy được đưa vào.

Phim do huyền thoại Yoshikazu Yasuhiko làm đạo diễn và dựa trên manga Cucuraz Doan của Junji Ono phát hành từ năm 2016 đến năm 2019.

Nhà thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình Atsushi Tamura đã tung ra một hình minh họa mới về Char cho dịp này:

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *