• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

DanMachi Season 3 giới thiệu bài hát chủ đề trong đoạn giới thiệu mới nhất

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

DanMachi Season 3 giới thiệu bài hát chủ đề trong đoạn giới thiệu mới nhất

danmachi mùa 3

DanMachi mùa 3 sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10, vì vậy cuối cùng chúng ta cũng đã có một cái nhìn khác về bộ phim được mong đợi nóng bỏng Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? III. Đoạn giới thiệu mới nhất cho thấy nhiều cảnh quay hơn và một số nhân vật mới tham gia vào sự kết hợp, và bạn cũng có thể nghe một mẫu bài hát mở đầu của Yuka Iguchi, “lặp đi lặp lại”, trước khi chương trình ra mắt.

Album tiếp theo của Yuka Iguchi sẽ bao gồm “over and over” là một trong những bài hát. Nghệ sĩ trước đây đã cung cấp các bài hát chủ đề cho tất cả DanMachi các phần trước phần này, bao gồm cả phần ngoại truyện Kiếm Oratorio và bộ phim, Mũi tên của Orion. Bài hát kết thúc là “Evergreen” của sajou no hana.

Dàn diễn viên mới bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Lido, Yuki Takada trong vai Rei, Tetsu Inada trong vai Grosse, Jun Fukushima trong vai Ikeros và Daisuke Namikawa trong vai Dix.

Hai mùa đầu tiên của Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và HIDIVE, và loạt phim này đã có trên video gia đình thông qua Sentai Filmworks. Đây là cách Crunchyroll tóm tắt câu chuyện:

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên do Fujino Omori viết và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda, Thử và Đón các cô gái trong ngục tối có sai không? lấy bối cảnh ở thế giới Orario, nơi các nhà thám hiểm tập hợp lại với nhau và tìm kiếm kho báu trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, danh tiếng và sự giàu sang chỉ là thứ yếu so với thứ mà anh ta muốn tìm kiếm nhất: các cô gái. Tuy nhiên, anh ấy sớm phát hiện ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong Dungeon, và thay vào đó, kết cục là kẻ khốn nạn gặp nạn!

Trước đó, phần mới đã bị trì hoãn từ kế hoạch phát hành ban đầu vào tháng 7 sang tháng 10 do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Hãy theo dõi để biết thêm về DanMachi mùa 3 khi chúng ta sắp ra mắt.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *