• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

DanMachi Saga tiếp tục với Phần 3 trên HIDIVE!

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

DanMachi Saga tiếp tục với Phần 3 trên HIDIVE!

danmachi iiiTiêu điểm nổi bật: HIDIVE

Một trong những lợi nhuận lớn nhất của mùa anime Thu 2020 là Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IIItiếp tục DanMachi saga trong phong cách. Nếu bạn đang muốn cập nhật hàng tuần trong khi nắm bắt mọi thứ trước đó, bạn có thể phát trực tiếp DanMachi Phần 3 trên HIDIVE cùng với phần còn lại của loạt phim cho đến nay!

Khi Bell gặp một cô gái nhỏ đang sợ hãi trong ngục tối, anh ấy đã không suy nghĩ kỹ để giúp đỡ. Nhưng hành động tử tế đơn giản này có hậu quả. Cô gái là một con quái vật và là bằng chứng cho thấy quái vật có thể là con người một cách kỳ lạ. Và không phải ai cũng có thể chấp nhận điều này…

Tại sao con quái vật này lại là một cô bé sợ hãi không hiểu tại sao mình lại bị săn đuổi? Tình huống này chắc chắn còn nhiều điều hơn là gặp mắt, và các sự kiện tiếp theo mở đường cho một mùa giải tuyệt vời khác với đầy đủ Bell, Hestia và phần còn lại của Gia đình mà chúng ta đã biết và yêu thích trong suốt nhiều năm.

Hideki Tachibana (Rồng Khủng hoảng!, Alice ở Borderland) chỉ đạo chuyển thể bộ light novel được người hâm mộ yêu thích của Fujino Omori, trong đó có Hideki Shirane tham gia sáng tác bộ truyện tại nhà sản xuất anime JC Staff. Nếu bạn đã phù hợp và sẵn sàng cho phần mới nhất, hãy tiếp tục và bắt đầu ngay Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IIIcó sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE hôm nay.

** Bài viết này được tài trợ bởi HIDIVE **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *