• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Danh sách rất đầy đủ về hàng hóa của Sát thủ giết quỷ còn tồn tại

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Danh sách rất đầy đủ về hàng hóa của Sát thủ giết quỷ còn tồn tại

Demon Slayer đã truyền cảm hứng cho vô số hàng hóa đáng yêu và đáng ngạc nhiên

Bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi một bộ anime trở nên siêu nổi tiếng, phải không? Đúng rồi: buôn bán! Đó là lý do tại sao bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn có thể mơ ước theo chủ đề Sailor Moon, Evangelion, và bất kỳ số lượng các tiêu đề phổ biến khác. Chuyến tàu hàng hóa mới nhất là Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba. Bạn có thể tìm thấy hàng tấn nhân vật và áo phông cho tiêu đề, nhưng đó không phải là tất cả… không phải bằng một bức ảnh dài.

Đây chỉ là một vài sản phẩm đáng ngạc nhiên dựa trên loạt phim ăn khách. Những thứ này có giúp bạn mở ví không?

Khung kính: Nhìn rõ

Kính Sát quỷ

Những chiếc kính theo chủ đề nhân vật đang ngày càng trở nên phổ biến ở Nhật Bản những ngày này. Tiêu đề như Fate / stay nightÔng Osomatsu đã truyền cảm hứng cho kính mắt hợp tác của riêng họ. Cũng trong danh sách đó là Sát quỷ, thông qua trang web của DUO RING Thuốc che mắt Shitsuji Megane. Họ đang chạy qua một loạt các khung kính lấy cảm hứng từ nhân vật, hai chiếc cùng một lúc, kèm theo các tác phẩm nghệ thuật hợp tác đáng yêu. Khung Tanjiro và Nezuko rất phù hợp, có các hoa văn từ những bộ trang phục mang tính biểu tượng của họ. Ngoài ra, chúng ta không thể vượt qua anh chị em quản gia nhỏ và hầu gái Kamado!

Cà phê đóng hộp: Nạp năng lượng

Cà phê đóng hộp Demon Slayer

Cà phê đóng hộp phổ biến ở Nhật Bản hơn nhiều so với ở Hoa Kỳ. Mọi thứ từ Gundam đến Đỉnh đôi đã hợp tác với các thương hiệu cà phê khác nhau trong nhiều năm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người yêu anime Sát quỷ cũng sẽ nhận được dòng riêng của họ. Những chiếc lon có các khoảnh khắc trong buổi biểu diễn và chiến dịch mang đến tác phẩm nghệ thuật đáng yêu của một nhân viên pha chế chibi Tanjiro. (Giữa chúng tôi, rất nhiều bản cộng tác này rất đáng giá chỉ vì tác phẩm nghệ thuật mới dễ thương!)

Sáp vuốt tóc: Giúp bạn có được kết thúc phù hợp

Sáp vuốt tóc Demon Slayer

Cho dù đó là để cosplay hay tuyên bố thời trang, đây cũng là một điều. Một dòng của Sát quỷ sáp tạo màu cho phép bạn làm nổi bật mái tóc của mình như những ngôi sao của chương trình. Hãy tạo cho bạn một bản pop Inosuke Blue, Kocho Purple hoặc (nếu bạn cảm thấy dũng cảm) để sử dụng bảng chữ Kanroji tươi sáng. Nó rửa sạch một cách dễ dàng, vì vậy bạn có thể chuyển đổi màu sắc hoặc lấy lại diện mạo tiêu chuẩn văn phòng một cách nhanh chóng.

Lounge Wear: Nói cho chính mình

Đồ trong phòng chờ Demon Slayer

Trên một ghi chú cá nhân hơn, có quần lót. Sát quỷ theo bước chân của Sailor Moon, PreCure, và những người khác bằng cách cung cấp một dòng quần áo dài và đồ lót lấy cảm hứng từ các nhân vật của chương trình. Một số, như áo blouse và túi, rất phù hợp để xuất hiện ở nơi công cộng. Phần còn lại trông cực kỳ thoải mái khi bạn thư giãn ở nhà, nhưng vẫn muốn trông tuyệt vời như người yêu thích của bạn.

Có cái nào khác không Sát quỷ hàng hóa bạn đã phát hiện trong tự nhiên? Bạn sẽ cân nhắc mua cái nào trong số này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *